Bạn đang ở

10 lỗi “ám ảnh” người dùng trên Samsung S7, S7 Edge

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 122 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (gần Cầu Vượt)

Địa chỉ: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP.HCM

Địa chỉ: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM (Ngay Cầu Bông)

Địa chỉ: 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Ngã 3 Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn)

Tổng đài tư vấn 0909.650.650 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi Khai trương chi nhánh 5 (26/6) - Khuyến mãi thả ga
Tặng GiftCarrd trị giá lên tới 100.000₫
Kiểm tra bảo hành Online duy nhất tại Việt Nam
Linh kiện được đổi mới, bảo hành trên toàn quốc.
Giảm thêm 50.000đ cho học sinh, sinh viên 
Giảm thêm 50.000đ cho tài xế Grab, Go-Viet, Vinasun, Mai Linh.
Tư vấn hỗ trợ miễn phí qua tin nhắn, tổng đài, điện thoại.
Video

Thông tin chi tiết

10 lỗi “ám ảnh” người dùng trên Samsung S7, S7 Edge. Samsung S7, S7 Edge là dòng smartphone cao cấp của Samsung, thế nhwung lại mắc phải một số lõi không rõ nguyên nhân, có thể là do từ phía nhà sản xuất.

1. Samsung Galaxy S7, S7 edge bị lỗi màn hình sọc hồng

Rất nhiều người dùng Samsung S7, S7 Edge đã gặp hiện tượng màn hình xuất hiện sọc hồng, tuy họ không làm rơi máy vào nước hay rơi vỡ. Từ phía Samsung, lỗi này có thể do máy rơi vào nước, nên từ chối bảo hành, và khuyên người dùng nên mang tới trung tâm Samsung dể thay màn hình với giá 350USD. Thế nhưng hồi đáp này của Samsung chưa nhận được sự thỏa mãn từ phía người dùng, do có rất nhiều máy xuất hiện vệt hồng cùng 1 vị trí, và Samsung S7 được trang bị chuẩn chống nước IP68.

2.Menu ứng dụng không đúng trật tự

Khi người dùng cài đặt ứng dụng mới từ Play Store thì ứng dụng này sẽ nằm cuối danh sách mà không nằm đúng tên theo thứ tự từ điển. Tuy không ảnh hưởng đén hiệu suất của máy nhưng là điểm gây khó chịu cho người dùng.

3.Lỗi kết nối Bluetooth

Nhiều người dùng SAmsung S7, S7 Edge đang phàn nàn về chất lượng bluetooth, thỉnh thoảng thiết bị của họ không thể kết nối với hệ thống âm thanh trên xe hơi  hệ thống âm thanh stereo và nhiều thiết bị khác.

Điện thoại Samsung S7, S7 Edge quá nóng trong lúc sạc

Một số ngươi dùng cho biết điện thoại của họ nóng lên trong lúc sạc, hoặc chơi game lâu, nhưng đây là điều hết sức bình thường trên các smartphone. Trùng hợp máy nóng này cũng ít xảy ra.

4.Lỗi Camera

Người dùng cho biết, họ nhận đươc thông báo “Camera failed” khi bật camera lên, điều này đã làm giảm trải nghiệm của người dùng. Nguyên nhân được xác định có thể do thiết bị Samsung S7 tích hợp thêm tính năng “Smart Stay”

5.Tự động khởi động lại thiết bị

Trong quá trình sử dụng Samsung S7, tự dưng bạn thấy xuất hiện hiện tượng bị dừng đột ngột, không xoay được màn hình, hoặc ứng dụng tự động out  ra màn hình chính, nguyên nhân có thể do các ứng dụng từ bên thứ 3 xung đột với máy. Cách khắc phục, gỡ bỏ ứng dụng này ra khỏi máy của bạn.

6.Lỗi kết nối wifi

Người dùng Samsung S7, S7 Edge phàn nàn rằng họ đang gặp rắc rối về vấn đề kết nối wifi với thiết bị của mình.  Tốc độ tải dữ liệu chậm và thỉnh thoảng bị ngắt kết nối. Và Samsung đã xác nhận là có vấn đề này và họ sẽ giải quyết trong những bản cập nhật mới.

 

LÊN ĐẦU TRANG