Bạn đang ở

Cách sạc pin nhanh cho Android – Nhanh không tưởng

Có bao giờ bạn cảm thấy khó chịu khi điện thoại Android sạc pin khá lâu vì điều đó sẽ ảnh hưởng tới công việc của bạn. Đừng lo lắng, nếu bạn đọc bài viết này thì bạn sẽ biết cách sạc pin nhanh cho Android hiệu quả nhất.

6 cách sạc pin nhanh cho Android dễ dàng đến nỗi bạn không ngờ tới cũng bất ngờ trước hiệu quả mà nó mang lại.

Sử dụng cục sạc chính hãng và sạc trực tiếp từ nguồn điện tới điến thoại

Cục sạc và dây sạc chính hãng được thiệt kế chuẩn xác nhất trong việc nạp điện cho smartphone Android. Vì vậy thay vì bạn sạc qua dây cáp gắn với máy tính hoặc cục sạc dự phòng thì bạn nên sạc trực tiếp. Thời gian sạc sẽ giảm đi một lượng đáng kể.

cach-sac-pin-nhanh-cho-android-1

Không sử dụng điện thoại khi sạc pin

Mọi người thường chủ quan khi vừa dùng vừa sạc, việc làm vô ý này là nguyên nhân thiết yếu dẫn đến pin Android sạc lâu đầy. Hãy hạn chế hết mức có thể bạn nhé.

Chuyển sang chế độ máy báy

cach-sac-pin-nhanh-cho-android-2

Tại sao điện thoại ở chế độ máy bay giúp tăng sạc pin nhanh đầy? Đơn giản thôi, khi ở chế độ này, điện thoại không thể sử dụng các dịch vụ kết nối, cũng không thể nhận được tin nhắn, cuộc gọi, giúp hạn chế được ứng dụng ngầm đang chạy khiến pin bị hao hụt.

Chuyển sang chế độ tiết kiệm điện

Với các dòng smartphone Android hiện nay thì đều được tích hợp tính năng tiết kiệm điện. Tính năng giúp tạm dừng một số ứng dụng chạy ngầm không cần thiết nhằm tăng tốc độ sạc pin cho điện thoại.

Tắt điện thoại khi sạc

Nếu bạn có một chiếc điện thoại dự phòng hoặc không quá cần thiết sử dụng hiện tại thì bạn có thể tắt nguồn điện thoại. Giải pháp hữu hiệu nhất trong việc sạc pin điện thoại Android nhanh đầy.

Trên đây là 1 vài mẹo nhỏ giúp điện thoại Android sạc nhanh đầy pin hơn. Bạn có thể áp dụng thử nhé, đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên khi thời gian sạc pin giảm ngắn rõ rệt.

Cách sạc pin nhanh cho Android – Nhanh không tưởng
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG
Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.