Cài đặt flash nháy sáng khi có cuộc gọi đến hay SMS trên điện thoại

Một vài tính năng mới trên điện thoại sẽ mang lại sự thích thú được khám phá cho người dùng, ứng dụng “flash nháy sáng khi có cuộc gọi đến hay SMS trên điện thoại” cũng là một trong những tính năng được người dùng ưa thích. Nếu bạn đang tìm kiếm cách cài đặt flash này thì hãy nhanh chóng tham khảo những thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ đạt được những trải nghiệm thú vị ngoài sức tưởng tượng.

Cài đặt flash nháy sáng khi có cuộc gọi đến hay SMS trên iPhone

Sau đây Thành Trung Mobile sẽ giới thiệu cho các bạn những bước cơ bản để bạn có thể cài đặt flash nháy sáng khi có thông báo cuộc gọi đến hay SMS trên iPhone một cách đơn giản dễ dàng giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi hay tin nhắn nào.

Đối với nhiều điện thoại Android, nếu muốn cài đặt tính năng này cần phải tải thêm ứng dụng riêng, tuy nhiên iPhone đã tích hợp luôn ở trong máy; những chức năng đơn giản mà cần thiết cho quá trình trải nghiệm chiếc điện thoại iPhone của người dùng đã được hãng táo cắn dở này tích hợp luôn trong máy. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể cài đặt flash nháy sáng khi có cuộc gọi đến hay SMS :

cai-dat-flash-nhay-sang-tren-iphone-1

cai-dat-flash-nhay-sang-tren-iphone-2

Cài đặt flash nháy sáng khi có cuộc gọi đến hay SMS trên Android

Với android, bạn có thể cài đặt ứng dụng Ringing Flashlight được phát hành miễn phí trên Play Store, sử dụng ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh tốc độ, thời gian nháy đèn tùy thích theo ý bạn.

Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, Ringing Flashlight cũng đang được đông đảo người dùng sử dụng. Nếu bạn là một người thích trải nghiệm, hãy thử cài đặt trên máy và sử dụng.

cai-dat-flash-nhay-sang-tren-android

Cài đặt flash nháy sáng khi có thông báo trên điện thoại Samsung

Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung và cũng muốn thử trải nghiệm ứng dụng báo sáng của flash khi máy có tin nhắn hay cuộc gọi, bạn có thể thao tác theo các bước sau: vào Setting -> My Device -> Acessibility -> Flash Notification.

Nếu bạn không thực hiện được hay có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với Thành Trung Mobile theo số 0909.650.650 để chúng tôi cố thể hướng dẫn và giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

cai-dat-flash-nhay-sang-tren-samsung

Cài đặt flash nháy sáng khi có thông báo cuộc gọi đến hay SMS trên máy LG

Với một chiếc smartphone LG đời mới, bạn cũng có thể bật tính năng này một cách nhanh chóng như sau: Setting -> Accessibility -> Hearing -> Flash Alerts.

Trên đây là tổng hợp những cách bật đèn nháy sáng cho những chiếc điện thoại thông minh. Hy vọng những cách trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới thú vị ngay trên chiếc điện thoại của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0909.650.650 để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin mà chúng tôi cung cấp!!!

Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng

Tổng tài hỗ trợ 8:00 đến 17:00 (hàng ngày) 0909.650.650

  • ● CN1: 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM - 0909.650.650
  • ● CN2: 122 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (gần Cầu Vượt) - 0909.650.650
  • ● CN3: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP.HCM - 0909.650.650
  • ● CN4: 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Ngã 3 Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn) - 0909.650.650
  • ● CN5: 652 Nguyễn Văn Thành, Hòa Lợi Bến Cát, Bình Dương - 0855.445.566
  • ● CN6: 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - 0938.276.333
Bạn cần hỗ trợ?