Bạn đang ở

Cập nhật iOS 11: thông tin về các bản sửa lỗi và tính năng mới

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 122 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (gần Cầu Vượt)

Địa chỉ: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP.HCM

Địa chỉ: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM (Ngay Cầu Bông)

Địa chỉ: 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Ngã 3 Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn)

Tổng đài tư vấn 0909.650.650 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi Khai trương chi nhánh 5 (26/6) - Khuyến mãi thả ga
Tặng GiftCarrd trị giá lên tới 100.000₫
Kiểm tra bảo hành Online duy nhất tại Việt Nam
Linh kiện được đổi mới, bảo hành trên toàn quốc.
Giảm thêm 50.000đ cho học sinh, sinh viên 
Giảm thêm 50.000đ cho tài xế Grab, Go-Viet, Vinasun, Mai Linh.
Tư vấn hỗ trợ miễn phí qua tin nhắn, tổng đài, điện thoại.
Video

Thông tin chi tiết

Mọi thứ bạn cần biết về iOS 11, bao gồm phiên bản mới nhất, sửa lỗi, những tính năng mới và những thiết bị tương thích

Thật không may, iOS 11 đã bị cản trở bởi lỗi và lỗ hổng kể từ khi nó ra mắt vào tháng 9 năm 2017. Các vấn đề xảy ra nhiều đến nỗi Apple đã phải nói rằng họ sẽ tập trung vào sự ổn định trong phiên bản iOS kế tiếp – iOS 12, sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 – nhưng may mắn là chúng ta không phải chờ đợi quá lâu để sửa lỗi, và một vài tính năng mới.

cập nhật iOS 11

Trong suốt thời gian qua Apple đã cập nhật iOS thường xuyên, có lần sửa lỗi và vá những lỗ hổng, có lần thì thêm những tính năng mới, chẳng hạn như biểu tượng cảm xúc vui nhộn hoặc nâng cấp những ứng dụng quan trọng. Bởi vì điều này, đôi khi bạn sẽ thấy cảnh báo trong mục Cài đặt của iPhone hoặc iPad về một phiên bản cập nhật mới.

Bạn có thể kiểm tra phiên bản iOS 11 của mình đang chạy là phiên bản nào bằng cách vào Cài đặt > Chung > Nâng cấp phần mềm. Phiên bản mới nhất được ra mắt vào ngày 9 tháng 5 là iOS 11.3.1 và chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả chúng ở bên dưới. Sau phiên bản iOS này sẽ là phiên bản 11.3, hiện tại đang trong quá trình chạy thử nghiệm và sẽ có một chế độ mới là vô hiệu hóa chế độ Lightning cho mục đích bảo mật.

Trong bài viết này, tôi mang đến cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần biết về iOS 11, bao gồm phiên bản mới nhất. Nếu bạn đang tự hỏi liệu mình có nên cài iOS 11 cho thiết bị của mình hay không. Và cách để cài đặt nó.

Những lỗi thường gặp trên iOS 11

Đã có một loạt các sự cố xảy ra với iOS 11, từ lỗi tự động sửa từ ‘it’ thàng I.T và ‘is’ thành I.S cho đến lỗi chấm đen chết chóc có thể khiến iPhone của bạn bị đơ (đọc thêm tại: Chấm đen chết chóc: Lỗi mới nhất trên iOS 11 mà bạn cần chú ý)

iOS 11.3 đã thêm những Animoji mới và cung cấp nhiều thông tin về tuổi thọ pin – nhưng cũng đã vô hiệu hóa những iPhone 8 đã thay thế màn hình từ bên thứ ba. Apple đã đưa ra một bản cập nhật ngay sau đó để khắc phục điều này, mặc dù họ vẫn cảnh báo người dùng không thay thế màn hình không chính hãng.

Vấn đề gần đây nhất là một lỗi gặp phải đối với những chiếc iPhone 8 đã thay màn hình không hoạt động khi nâng cấp lên iOS 11.3, một lỗi quyền riêng tư ở Siri, và lỗi nội dung tin nhắn xuất hiện ngoài bong bóng văn bản khi người bên nhập nội dung.

Điều gì sẽ đến trong phiên bản tiếp theo của iOS 11?

iOS 11.3.1 hiện đã không còn nâng cấp, nhưng ở đây vẫn còn một số tính năng chưa đến trên iPhone và iPad. Và đây là những gì chúng ta mong đợi trong bản iOS 11.4.

iOS 11.4 Beta

ios-11-4

Các phiên bản beta đầu tiên của iOS 11.4 đế với các nhà phát triển vào ngày 2 tháng 4 và bao gồm AirPlay 2, HomePod stereo , Messages trong iCloud, và hỗ trợ cho ClassKit framework. Chúng ta sẽ xem xét chi tiết từng thứ ở bên dưới.

Phiên bản beta thứ hai đã ra mắt vào ngày 16 tháng 4. Phiên bản beta thứ 3 ra mắt vào ngày 1 tháng 5 2018

AirPlay 2

AirPlay 2 sẽ mang lại khả năng phát âm thanh multi-room và khả năng nhớ đệm tốt hơn. AirPlay 2 sẽ là công cụ trong việc cho phép HomePod chơi âm thanh nổi đa phòng – một tính năng không khả dụng khi khởi chạy sản phẩm đó.

Tại một số thời điểm tính năng AirPlay 2 đã có mặt trên phiên bản beta iOS 11.3, nhưng sau đó nó đã bị xóa và không bao giờ xuất hiện trên phiên bản cuối cùng.

Khi Apple công bố AirPlay 2 họ chỉ đơn thuần công bố rằng nó sẽ đến vào năm 2018, do đó việc không đưa nó vào iOS 11.3 không có nghĩa là Apple đã bỏ lỡ thời hạn, nhưng nó là một sự chậm trễ đáng kể cho rằng HomePod hiện đã được khởi chạy.

Chế độ hạn chế

Nếu bạn không mở khóa iPhone của mình trên iPad cho nhiều hơn một tuần một chế độ hạn chế USB sẽ là nguyên nhân cổng Lightning trên iPhone hoặc iPad ngưng hoạt động – nơi sẽ có nghĩa là luật thực thi và tội phạm giống không có thể sử dụng những công cụ như GrayKey box để truy cập nội dung trên thiết bị chạy iOS của bạn.

HomePod and Lịch

Bản nâng cấp sắp tới trên iOS 11.4 bao gồm một dâu hiệu rằng HomePod sẽ có quyền truy cập vào Lịch.

Messages trong iCloud

Messages trong iCloud sẽ cải thiện đồng bộ tin nhắn trong messages vì vậy nếu bạn xóa một tin nhắn trên một thiết bị nó sẽ được xóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Nó cũng sẽ cho phép người dùng dễ dàng tải xuống tin nhắn về iPhoen mới. Một lợi ích khác là những tin nhắn cũ và file đính kèm sẽ được lưu trữ trên cloud, thay vì lưu trữ trên thiết bị, và điều này giúp bạn tiết kiệm dung lượng.

ClassKit

classkit

ClassKit là một framework mới dành cho những nhà phát triển mà nó sẽ cho phép họ nhận thêm sự hỗ trợ cho ứng dụng Schoolwork mới của họ. Đã được công bố tại sự kiện Apple Education vào tháng ba 2018, Schoolwork cho phép giáo viên chia sẻ handouts và bài tập với sinh viên kỹ thuật số của họ.

LÊN ĐẦU TRANG