Unlock iPhone 5S Orange

Code Unlock iPhone 5S Orange

Việc unlock iPhone 5S Orange gặp khó khăn, khiến cho khách hàng gặp vấn đề với việc sử dụng điện thoại iPhone 5S của mình. Bạn không thể sử dụng sim nhà mạng tại Việt Nam được vì đã bị khóa mạng Orange? Nguyên nhân là do bạn mua iPhone tại nước ngoài với giá rẻ hơn thị trường trong nước nhưng điện thoại khi này chỉ bắt sóng được của duy nhất một nhà mạng Orange mà đã được đăng ký độc quyền từ trước tại quốc gia đó, nên khi về Việt Nam iPhone 5S của bạn nhận sim của các nhà mạng trong nước, tình trạng này gây phiền toái rất nhiều cho di động và các chức năng cần kích hoạt sim, đơn giản nhất như nghe gọi. Vì thế, việc unlock iPhone ngay bây giờ là cách duy nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

Dịch vụ cung cấp Code Unlock iPhone 5S Orange giá rẻ lấy ngay HCM

Thành Trung Mobile mang đến giải pháp an toàn, hữu hiệu nhất dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ unlock điện thoại iPhone 5S Orange tại trung tâm. Tự hào với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này tại Hồ Chí Minh , đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn tay nghề cao, chúng tôi đưa ra uy tín đảm bảo chất lượng cho từng dịch vụ unlock của nhiều nhà mạng khác nhau tại Anh, Mỹ, Pháp, Úc … . Đừng lo lắng về thời gian unlock iPhone 5S Orange, chỉ từ 5-10 phút, iPhone của bạn sẽ ngay lập tức trở thành phiên bản quốc tế hữu hiệu với tất cả các nhà mạng theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Hiện tại có 2 hình thức phổ biến và hiệu quả nhất thường được áp dụng tại Thành Trung Mobile để khắc phục tình trạng locked máy của quý khách hàng:

  1. Unlock iPhone 5S bằng cách đặt code trực tiếp từ nhà mạng Orange. Tùy theo model máy và nhà mạng cung cấp mà giá thành mua code khác nhau. Đoạn code sẽ được nhà mạng cung cấp thông qua số IMEI trên iPhone.
  2. Unlock iPhone 5S Orange bằng cách ghép sim, phương pháp này áp dụng trong trường hợp nhà mạng mà máy của bạn được đăng ký không bán code.

dien-thoai-iphone-5sĐiện thoại iPhone 5S chính hãng

Lưu ý: Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0909.650.650

Quý vui lòng xem thêm tại đây dịch vụ: Unlock iPhone 5 Orange

Vì sao quý khách nên chọn Thành Trung Mobile để unlock điện thoại iPhone 5S Orange?

  • Dịch vụ unlock iPhone 5S mà Thành Trung Mobile cung cấp là rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đảm bảo sau khi unlock, máy không gặp bất cứ vấn đề nào, nếu không, trung tâm chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • Thành công ngay lần đầu unlock iPhone 5S Orange, thời gian nhanh chóng, không để bạn phải chờ đợi lâu, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong của máy.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, khắc phục sự cố smartphone sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm sau khi dùng dịch vụ tại Thành Trung Mobile.
  • Chúng tôi có nguồn liên hệ mua code trực tiếp, an toàn và hiệu quả từ các nhà mạng đảm bảo sau khi unlock điện thoại iPhone 5S nhà mạng Orange sẽ không bị relocked trở lại.
  • Tặng bạn các ứng dụng giải trí cực hấp dẫn được cài đặt miễn phí tại Thành Trung Mobile.

Quy trình unlock iPhone 5S Orange tại Thành Trung Mobile

Bước 1: Kiểm tra nhà mạng
Nhân viên nhận máy, kiểm tra nhà mạng máy đã đăng ký trước đó, thông báo tình trạng máy bị locked cho khách hàng.

Bước 2: Tư vấn giải pháp unlock iPhone 5S tối ưu
Sau khi biết được tình trạng locked máy, tùy theo dịch vụ bán code của nhà mạng Orange trên iPhone của bạn có hay không thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra phương án unlock iPhone 5S Orange tốt nhất cho di động của bạn cùng với chi phí dịch vụ.

Bước 3: Làm thủ tục unlock cho máy
Khách hàng được hướng dẫn làm biên nhận và thanh toán dịch vụ trước khi unlock nhà mạng Orange.

Bước 4: Tiến hành unlock điện thoại iPhone 5S máy
Kỹ thuật viên thực hiện unlock theo hai phương án trên:

  1. Nếu unlock iPhone 5S Orange bằng code, kỹ thuật viên liên hệ nhà mạng đặt code cho iPhone của bạn sau đó kích hoạt máy là xong.
  2. Nếu unlock bằng sim ghép, kỹ thuật viên nhận máy sau khi bạn đã ký tên xác nhận lên phần cứng và tiến hành ghép sim trực tiếp, tại chỗ.

Bước 5: Hoàn tất dịch vụ
Sau khi thực hiện unlock iPhone 5S nhà mạng Orange xong, khách hàng kiểm tra lại tình trạng hoạt động của máy là có thể sử dụng bình thường, toàn bộ quy trình diễn ra cực kỳ nhanh chóng, chỉ từ 15-30 phút.

Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile
Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Nhân viên tại Thành Trung Mobile

Thành Trung Mobile luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, hãy đến Thành Trung Mobile để được phục vụ tốt nhất! Mọi chi tiết về giá Unlock iPhone 5S Orange tầm bao nhiêu xin liên hệ

[sshc]