Hướng dẫn copy danh bạ từ iPhone sang SIM

Đối với những bạn yêu thích sử dụng dòng điện thoại Android thì việc copy danh bạ từ máy sang SIM không phải là vấn đề gì đó quá khó khăn. Tuy nhiên, đối với các iFan thì ngược lại các bạn có thể đồng bộ hóa danh bạ lên iCloud hoặc Google rất dễ dàng, tuy nhiên copy danh bạ từ iPhone sang SIM lại là một điều gì đó quá khó để thực hiện.

Copy danh bạ từ iphone sang sim luôn là nỗi ám ảnh với iFan

Câu hỏi được rất nhiều bạn đọc gửi về gần đây cho Thành Trung Mobile đó là: Tôi không biết cách sử dụng các đám mây vậy có cách nào để copy danh bạ từ iPhone sang SIM để mỗi lần đổi máy tôi không còn bị tình trạng mất hết số liên lạc nữa hay không?

Đội ngũ tư vấn của Thành Trung đã rất cố gắng tìm hiểu các nguồn thông tin trên mạng và từ các chuyên gia phần mềm. Sau hơn 1 tuần đã tìm ra một số cách đơn giản, dễ làm dưới đây để giúp bạn copy danh bạ từ iPhone sang sim một cách dễ dàng nhất.

Điều kiện để có thể copy danh bạ từ iPhone sang sim là gì?

Để có thể copy danh bạ từ iPhone sang sim nhanh chóng điều kiện đầu tiên phải có chính là: iPhone của bạn phải đã được Jailbreak thành công.

Xem thêm: Để biết iPhone của bạn đã Jailbreak hay chưa trong 3 bước đơn giản

Nếu bạn ngại Jailbreak thì có thể recover lại máy ngay sau khi thực hiện quá trình copy dannh bạ từ iphone sang sim thành công các trường hợp iPhone chưa Jailbreak thì không có cách nào để copy danh bạ từ iPhone sang sim hoặc ngược lại.

Cách Jailbreak iPhone phổ biến nhất đó là sử dụng Cydia. Giả sử các bạn đã Jailbreak thành công máy của mình rồi nhé, các bạn làm tiếp theo các bước sau đây để copy danh bạ từ iPhone sang sim:

Bước 1: Tại màn hình Home các bạn truy cập vào ứng dụng Cydia >> các bạn gõ lên box tìm kiếm trong ứng dụng và tìm phần mềm SIM Manager >> sau đó tiến hàng cài đặt ứng dụng như bình thường. Sau khi cài đặt xong các bạn bật SIM Manager >> chọn Setup

Các bạn chọn ứng dụng SIM Manager >> chọn Setup

Bước 2: Tick vào ô Firstname/Lastname >> chọn Done >> chọn tiếp Read from SIM

Chọn Read from SIM

Bước 3: Đợi một chút cho máy đọc thông tin từ SIM sau đó nhấn vào hình biểu tượng răng cưa Setting >>  chọn tiếp Copy iPhone to SIM 

Từ Setting >> chọn Copy iPhone to SIM

Bước 4: Đợi một chút sau đó sẽ có một hộp thoại hiện ra, nhấn Ok >>  sau đó chọn tiếp Write to SIM đợi một chút cho dữ liệu được ghi từ máy sang SIM.

Như vậy với 4 bước đơn giản ở trên, Thành Trung Mobile đã hướng dẫn các bạn cách copy danh bạ từ iPhone sang SIM rất nhanh chóng và tiện lợi. Các bạn vui lòng Like và Share bài viết để admin có động lực tiếp tục viết bài hướng dẫn các bạn nhé!

Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Tại TP Hồ Chí Minh

CN1: 1399 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, quận 11, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN2: 77F Bùi Thị Xuân, quận 1, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN3: 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 1900.0360 (Cước phí 1.000đ phút) - 0909.650.650

Tại TP Hà Nội

CN4: 120 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

CN5: 127 Phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

CN6: 398 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CN7: Số 15, ngõ 2 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 0969.122.122 - 0971.252.666 - 096.2222.398

(Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ T2 - T7: 8h00 - 20h / CN: 8h00 - 17h

Xem thêm: Chính sách bảo hành - Hướng dẫn thanh toán - Giới thiệu trung tâm

Tags:

  • copy danh ba iphone 4
Chương trình quà tặng cho khách hàng
Hướng dẫn copy danh bạ từ iPhone sang SIM
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG