Bạn đang ở

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud, ID Apple

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 122 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (gần Cầu Vượt)

Địa chỉ: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP.HCM

Địa chỉ: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM (Ngay Cầu Bông)

Địa chỉ: 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Ngã 3 Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn)

Tổng đài tư vấn 0909.650.650 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi Khai trương chi nhánh 5 (26/6) - Khuyến mãi thả ga
Tặng GiftCarrd trị giá lên tới 100.000₫
Kiểm tra bảo hành Online duy nhất tại Việt Nam
Linh kiện được đổi mới, bảo hành trên toàn quốc.
Giảm thêm 50.000đ cho học sinh, sinh viên 
Giảm thêm 50.000đ cho tài xế Grab, Go-Viet, Vinasun, Mai Linh.
Tư vấn hỗ trợ miễn phí qua tin nhắn, tổng đài, điện thoại.
Video

Thông tin chi tiết

Nhiều người dùng các thiết bị có hệ điều hành iOS còn gặp nhiều khó khăn trong việc tạo tài khoản iCloud, ID Apple cá nhân. Nên bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản iCloud , ID Apple này sẽ dành đến cho những khách hàng đang có ý định sử dụng một thiết bị có hệ điều hành iOS.

Chắc hẳn bất kì một người sử dụng yêu thích hệ điều hành iOS đều biết được tầm quan trọng của một tài khoản iCloud, ID Apple cá nhân với thiết bị của mình. Bởi nhờ những tài khoản này người dùng có thể thỏa mái lưu trữ những dữ liệu quan trọng như danh bạ, các thư điện tử, hình ảnh, các ứng dụng khác cực kì an toàn khi tạo tài khoản iCloud cá nhân cho mình.

iCloud là một công cụ giúp người dùng có thể đồng bộ hóa nhanh chóng thiết bị của mình với những thiết bị khác. Ngoài ra iCloud còn có tác dụng giúp bạn định vị thiết bị của mình ở bất kì nơi đâu khi được kết nối internet.

Các bước tạo tài khoản iCloud

Lưu ý: Các bạn cần chú ý là với cách đăng kí iCloud mà mình giới thiệu dưới đây chỉ áp dụng trong trường hợp mà thiết bị của bạn chưa cài đặt tài khoản Apple ID. Trong trường hợp bạn đang dùng tài khoản của người khác ở thiết bị của mình vui lòng thoát ra để tiến hành thực hiện các thao tác theo hướng dẫn nhé

tạo tài khoản iCloud

Tài khoản iCloud là rất quan trọng với người dùng iOS

Bước 1: Tại ngay màn hình chính của thiết bị iPhone, iPad bạn tìm đến mục cài đặt. Mở cửa sổ cài đặt kéo hết xuống dưới cùng để tìm được biểu tượng iCloud, nhấn vào đó để bắt đầu quá trình tạo tài khoản iCloud của mình nhé.

Bước 2: Khi cửa sổ iCloud được mở ra, kéo xuống dưới tìm đến biểu tượng nút tạo ID Apple miễn phí, nhấn vào đó để tiến hành tạo tài khoản ID Apple cho thiết bị của mình. Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, ở cửa sổ này bạn vui lòng cài đặt ngày tháng năm sinh của bạn (chú ý nhập đúng ngày sinh của bản thân bởi nếu khi bạn gặp sự cố quên mật khẩu có thể sử dụng để lấy lại mật khẩu đấy). Ấn chọn vào bước tạo tài khoản iCloud tiếp theo.

Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện, việc bạn cần làm là nhập đúng họ tên của mình ở đó. Hoàn tất ấn tiếp theo để chuyển sang bước kế tiếp. Lúc này tại cửa sổ mới bạn sẽ có hai lựa chọn: dùng địa chỉ email hiện tại của bạn hoặc nhận địa chỉ iCloud miễn phí. Với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận địa chỉ iCloud miễn phí nhé. Tuy nhiên nếu bạn muốn dùng địa chỉ email hiện tại của bạn, bạn chỉ cần nhập địa chỉ mail của mình vào và xác nhận rồi chuyển bước tạo tài khoản iCloud tiếp theo.

Bước 4: Nếu thực hiện nhận địa chỉ iCloud miễn phí thì bạn nhập tài khoản iCloud tại cửa sổ email iCloud. Khả năng bạn sẽ phải nhập lại vài lần do tài khoản của bạn bị trùng với những tài khoản có từ trước đó. Đồng ý với quyết định của mình rồi chuyển bước tiếp.

Bước 5: Cửa sổ tạo tài khoản iCloud yêu cầu thiết lập mật khẩu ID Apple sẽ ngay lập tức xuất hiện, bạn nhập mật khẩu  của mình vào đó, gõ lại lần hai xác minh theo yêu cầu.

Tiếp theo bạn hãy trả lời thật đầy đủ cho 3 câu hỏi bí mật sử dụng để xác minh trong trường hợp sau này bị quên mật khẩu. Xong lại ấn tiếp theo.

Bước 6: Tại phần này bạn sẽ nhập một địa chỉ email thay thế để giải cứu trong trường hợp email chính của bạn gặp vấn đề.

Bước 7: Ở cửa sổ Điều khoản & Điều kiện. Bạn ấn vào đồng ý và chuyển bước tạo tài khoản iCloud tiếp theo.

Bước 8: Cuối cùng là cửa sổ yêu cầu bạn việc định vị thông qua tài khoản iCloud vừa lập để có thể tìm thấy vị trí điện thoại của mình. Bạn chọn Ok hoặc từ chối. Ngay lập tức cửa sổ thông báo rằng việc đăng ký tài khoản iCloud đang diễn ra. Vui lòng chờ  vài phút cho quá trình này nhé.

Vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản iCloud cá nhân cho mình rồi đấy. Giờ bạn có thể thỏa thích tải và cài đặt các ứng dụng tương thích cho thiết bị của mình. Ngoài ra bạn có thể tạo nhạc chuông riêng cho iPhone, iPad của mình đấy. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với Thành Trung Mobile để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất bạn nhé.

Thành Trung Mobile luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng

Thành Trung Mobile luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng

Đến Thành Trung Mobile để được hỗ trợ tạo tài khoản iCloud miễn phí

Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile

CN1: 1399 - 1401 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, quận 11, TP. HCM - 0909.650.650

CN2: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông) - 0909.650.650

CN3: 535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - 0909.650.650

CN4: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM - 0909.650.650

CN6: 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Điện thoại: 0938.276.333

>>> Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục tình trạng màn hình iPhone bị nhiễu

Từ khóa liên quan:

  • cách tạo tài khoản iCloud
  • cách tạo Apple ID
  • tạo tài khoản iCloud như thế nào
  • hướng dẫn tạo tài khoản iCloud
LÊN ĐẦU TRANG