iphone-6s-khong-len-man-hinh

iPhone 6s, 6s Plus không lên màn hình

Tình trạng iPhone 6s không lên màn hình là môt trong những hiện tượng thường xuyên xảy ra với nhiều người dùng trong thời gian gần đây. Chắc hẳn, hiện tượng này sẽ làm bạn cảm thấy rất khó chịu và gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau.

Khi iPhone 6s không lên màn hình thì chúng sẽ xuất hiện những hiện tượng thường thấy sau:

  • Màn hình iPhone 6s không lên nguồn, không hiển thị được bất cứ hình ảnh nào, màn hình vẫn bị đen cho dù bạn đã kích nguồn.
  • iPhone 6s bỗng dưng bị tắt nguồn sau đó bật lại thì máy không lên được, màn hình không sáng.

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 6s không lên màn hình

iPhone 6s Plus không lên màn hình có thể do một số nguyên nhân chính sau đây:

  • Nguyên nhân 1 : Do chiếc điện thoại iPhone của bạn đã hết pin và khi thực hiện sạc pin cho máy nhưng không vào điện. Trong trường hợp này, có thể do sạc pin đã bị hư hỏng hoặc cũng có thể do pin trong máy có vấn đề.
  • Nguyên nhân 2 : Do IC nguồn iPhone bị hư hỏng nên khi các bạn bật nguồn không lên được.
  • Nguyên nhân 3: Cũng có thể là do màn hình đã bị cháy, bị “chết” nên không thể hiển thị được hình ảnh.
iphone-6s-khong-len-man-hinh
Điện thoại IPhone 6s của bạn không hiển thị hình ảnh

Cách khắc phục lỗi iPhone 6s không lên màn hình

Bạn có thể tự khắc phục lỗi iPhone 6s Plus không lên màn hình tại nhà bằng những cách sau:

  • Kiểm tra pin iPhone: Các bạn hãy tiến hành sạc pin cho iPhone và sau đó kiểm tra xem dung lượng pin của máy còn nhiều không. Đồng thời, các bạn cũng nên kiểm tra dây sạc. Bởi nếu dây sạc bị hư hỏng thì bạn sẽ không thể sạc pin cho điện thoại. Các bạn có thể sử dụng một cục sạc khác tốt hơn để kiểm tra và bật nguồn cho iPhone.
  • Khởi động lại iPhone: Việc khởi động lại điện thoại là một trong những cách đơn giản nhưng đem lại hiệu khá quả bất ngờ. Các bạn có thể thực hiện bằng cách sau : Trên iPhone nhấn đồng thời 2 phím Home và phím nguồn và chờ cho tới khi logo quả Táo của Apple xuất hiện. Thời gian khởi động lại có thể từ 10 – 15 giây.

Nếu bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng mà vẫn chưa khắc phục được lỗi iPhone 6s không lên màn hình thì bạn cần phải tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín đề tiến hành thay màn hình iPhone 6s.

Tới đâu khi iPhone 6s không lên được màn hình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại nhưng không phải đia chỉ nào cũng an toàn để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể an tâm mang iPhone 6s Plus không lên màn hình tới Thành Trung Mobile để được phục vụ sửa chữa. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được cam kết sửa chữa iPhone 6s không lên màn hình giá rẻ nhất thị trường với linh kiện thay thế chính hãng 100%.

tt51
Rất nhiều khách hàng tại HCM tin tưởng vào Thành Trung Mobile

Không chỉ thế, các bạn còn có thể ngồi quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa, thay thế các linh kiện cho máy và chờ sửa iPhone 6s không lên màn hình lấy ngay. Tại đây, với trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Bởi vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu thay màn hình iPhone chính hãng thì hãy tới ngay Thành Trung Mobile hoặc nhấc máy lên và gọi ngay hotline 0909.650.650 để được hỗ trợ cụ thể và nhận mức giá sửa chữa tốt nhất.

Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể khắc phục được lỗi iPhone 6s không lên màn hình một cách hiệu quả.

[sctv]

Từ khóa tìm kiếm:

  • giá sửa iPhone 6s không lên màn hình
  • sửa iPhone 6s không lên màn hình tphcm
  • sửa iPhone 6s không lên màn hình giá bao nhiêu