Bạn đang ở

Khắc phục iPhone báo phụ kiện không được hỗ trợ

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM

Địa chỉ: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)

Tổng đài tư vấn 0909.650.650 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi Khai trương chi nhánh 5 (26/6) - Khuyến mãi thả ga
Tặng GiftCarrd trị giá lên tới 100.000₫
Kiểm tra bảo hành Online duy nhất tại Việt Nam
Linh kiện được đổi mới, bảo hành trên toàn quốc.
Giảm thêm 50.000đ cho học sinh, sinh viên 
Giảm thêm 50.000đ cho tài xế Grab, Go-Viet, Vinasun, Mai Linh.
Tư vấn hỗ trợ miễn phí qua tin nhắn, tổng đài, điện thoại.
Video

Thông tin chi tiết

iPhone báo phụ kiện không được hỗ trợ là thông báo khi bạn thực hiện việc kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp USB. Đừng lo lắng đó chỉ là lỗi nhỏ mà thôi, bạn có thể hoàn toàn khắc phục vấn đề này theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Phụ kiện không được hỗ trợ trên iPhone

Việc iPhone của bạn báo lỗi không hỗ trợ phụ khi bạn thao tác kết nối iPhone với máy tính, kết nối thiết bị ngoại vi…lỗi này có thể xảy ra trên nhiều phiên bản iPhone khác nhau.

Khắc phục tình trạng iPhone báo phụ kiện không được hỗ trợ

Tương tự như lỗi không sạc được pin với lỗi không hỗ trợ phụ kiện bạn có thể thực hiện việc kiểm tra lại kết nối như dây cáp, lỗi phần mềm, lỗi chân tai nghe, lỗi jack cắm. Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách Up iOS 9 cho iPhone, dưới đây là giải pháp khi tình trạng iPhone báo lỗi phụ kiện không hỗ trợ.

Nguyên nhân gây lỗi iPhone báo phụ kiện không được hỗ trợ

Dưới đây là 3 nguyên chính dẫn đến lỗi không hỗ trợ phụ kiện

  • Lỗi đến từ phụ kiện : Nếu như dây sạc bị đứt, cục sạc bị hỏng, tai nghe bị chập chờn, phụ kiện không tương thích sẽ dẫn tới thiết bị báo lỗi.

Phụ kiện đặc biệt là cáp luôn đóng vai trò quan trọng nhất định với iPhone

  • Do lỗi của thiết bị: Đôi khi chính máy lại là nguyên nhân dẫn tới trường hợp này, hãy kiểm tra chân cắm sạc, lỗ cắm tai nghe, cổng kết nối trên thiết bị của bạn.
  • iPhone báo phụ kiện không được hỗ trợ do xung đột phần mềm : Xung đột phần mềm thường xảy ra với các phần mềm có cùng chức năng dẫn tới tình trạng thiết bị báo lỗi không hỗ trợ phụ kiện.

Các cách giải quyết khi gặp tình trạng iPhone báo phụ kiện không được hỗ trợ

Nếu như bất ngờ chiếc iPhone của bạn khi kết nối dây cáp sạc lại thông báo không được hỗ trợ, hãy thử các cách sau xem giải quyết được vấn đề không nhé.

  • Với nguyên nhân phát sinh từ phụ kiện người dùng có thể kiểm tra lại từng phụ kiện một. Ví dụ như khi cắm tai nghe bị lỗi này hãy kiểm tra tai nghe xem chúng có bị đứt, bị bẩn, bị cong/vênh/méo hay không. Đồng thời hãy thử sử dụng một tai nghe hay phụ kiện cùng loại để dùng thử từ đó biết chính xác phụ kiện của mình có hỏng hay chính thiết bị có vấn đề.
  • Với nguyên nhân gây lỗi của người dùng, bạn có thể tự kiểm tra những lỗi cơ bản, kiểm tra bên ngoài xem thiết bị của mình có bị tác động vật lý nào, chân cắm có bị cong hoặc vênh hay không. Vệ sinh lại chúng nếu có dấu hiệu bẩn, han rỉ, chập chờn.
  • Trong trường hợp xác định được lỗi do máy hãy mang tới trung tâm bảo hành thiết bị để bảo hành chúng.

Trung tâm sửa chữa Thành Trung Mobile

  • Cuối cùng nếu xung đột phần mềm người dùng có thể gỡ những phần mềm cùng chức năng để kiểm tra. Thông thường lỗi này không hay xảy ra lắm.

Trên đây là một số nguyên nhân cũng như hướng khắc phục lỗi iPhone báo phụ kiện không được hỗ trợ, người dùng nên kiểm tra kĩ từng nguyên nhân và loại trừ dần trước khi mang chúng đi bảo hành. Ngoài ra nếu iPhone của bạn không lên màn hình bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình iPhone tại Thành Trung Mobile chúng tôi.

LÊN ĐẦU TRANG