Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại
Bạn đang ở

Khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 bị hở sáng, hở keo

Lỗi màn hình iphone 6 bị hở sáng, hở keo, bị hở viền màn hình là một trong những lỗi phổ biến trên màn hình iPhone 6, kể cả các máy tính bảng của Apple cũng thường bị các sự cố này. Để nhận biết các sự cố  bạn cần để ý kĩ các góc mới phát hiện ra, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề hở màn hình iPhone 6, liệu có phải thay màn hình mới hay không ?

Tại sao màn hình iPhone 6 bị hở sáng ?

Quá trình sử dụng lâu ngày khiến cho iPhone 6 bị hở sáng, bị hở viền, bị bung màn hình điều này dễ dàng nhận ra đối với các dòng iPhone sử dụng được 6 tháng  – 1 năm. Các lỗi hở keo màn hình có thể nhìn thấy ngay khi bạn sử dụng một hình nền 1 màu, các góc sẽ phát sáng rực lên và bạn nhận ra ngay góc nào bị hở, góc nào không bị hở.

Không chỉ có trên iPhone 6, iPhone 6 Plus mà tất cả các dòng smartphone thị trường có khả năng bị sự cố này, đây là một trong những vấn đề thường xuất hiện trên loại màn hình LCD, một vài đánh giá công nghệ ánh sáng ngược khiến màn hình dễ mắc lỗi hở sáng.

man-hinh-iphone-6-ho-sang

Lỗi màn hình iPhone bị 6 hở sáng có thể nhận thấy là các màn hình bị các vệt sáng hắt ra từ trong màn hình quá các cạnh, iPhone 6 nếu bị sự cố này bạn có thể chạy một ứng dụng bất kì hoặc chọn hình nền màu tối sẽ nhìn rất rõ, hiện tượng này do màn hình LCD tương phản mạnh mẽ với ánh sáng trắng, được phát ra từ phía sau của màn hình.

Do ánh sáng lọt qua các cạnh mà bạn chỉ nhìn thấy quanh các cạnh của màn hình iPhone 6. Khi bạn gặp các trường hợp màn hình bị trắng đây là lỗi do màn hình, điểm ảnh chứ không phải do lỗi màn hình hở sáng, bạn nên phân biệt 2 vấn đề này.

Để biết được các dấu hiệu cũng cách giải quyết tốt nhất. Các bạn vui lòng liên hệ để được giải đáp

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 bị hở sáng

Nguyên cụ thể khi gặp vấn đề hở sáng có nhiều vấn đề, có thể do tác động bên ngoài có thể do lỗi nhà sản xuất, trường hợp này có vẻ ít gặp hơn. Cấu tạo màn hình bao gồm viền nhựa, mặt kính, màn hình LCD, đèn nền. Việc mặt kính nằm ở phần màn hình với viền nhựa, khi bị tác động khiến 2 bộ phận này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

Việc màn hình LCD bị hở như vậy có thể còn do lắp ráp không chuẩn, sử dụng lâu ngày bị giảm tuổi thọ khiến hiện tượng màn hình iPhone 6 bị hở sáng.

Màn hình iPhone 6 bị hở keo, hở sáng có khắc phục được không?

Màn hình LCD trên các dòng Smartphone đều rất dễ bị ảnh hưởng của sự cố này, bởi tất cả các màn hình đều có đèn nền, vì thế rất để xảy ra vấn đề hở sáng nếu tuổi thọ của màn hình ngày càng giảm, kể cả các sản phẩm như TV hay máy tính đều có khả năng bị, với điện thoại thì khả năng bị rất cao do thời gian sử dụng liên tục.

Với màn hình iPhone 6 bị hở sáng sự việc này đã bị khá đông khách hàng phản ánh. Ngoài ra còn một số trường hợp của iPad cũng bị hở trong quá trình sử dụng, điều này khiến Apple rất đau đầu để thiết kế lại màn hình sao cho độ chính xác cao nhất.

Một số thông tin cho biết một vài dòng máy như iPad 2 và iPhone 4 là các sản phẩm Apple bị lỗi hở sáng nhiều nhất. Việc khắc phục lỗi này bạn có thể thay màn hình iPhone 6 mới, đây là một phương án tối ưu. Vấn đề này chủ yếu đến cho lỗi phần cứng, phần mềm ít có tác dụng hơn. Mức giá thay thế màn hình tại Thành Trung luôn ở mức ưu đãi nhất và chuyên nghiệp nhất. Với các dòng Smartphone không ít các trường hợp bị lỗi hở sáng này, điều này bạn cũng nên chú ý khi đi mua máy cũ.

Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Tại TP Hồ Chí Minh

CN1: 1399 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, quận 11, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN2: 77F Bùi Thị Xuân, quận 1, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN3: 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 1900.0360 (Cước phí 1.000đ phút) - 0909.650.650

Tại TP Hà Nội

CN5: 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 0944.009.603

(Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ T2 - T7: 8h00 - 20h / CN: 8h00 - 17h

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • màn hình iphone 6 bị hở sáng
 • màn hình iphone 6 bị hở keo

Tags:

 • keo dán mép màn hình

Hệ thống sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

 • 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM - Điện thoại: 0909.650.650
 • 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Điện thoại: 09.6900.6900
 • 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội - Điện thoại: 0944.009.603
 • 285, CMT8, phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa, BR-VT - Điện thoại: 0976.03.3939
 • 10C Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An - Điện thoại: 0915.681.777
 • 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Điện thoại: 0979.79.3968
 • Tổng đài: 1900.0360
 • Email: [email protected]
Khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 bị hở sáng, hở keo
4.14 (82.86%) 7 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG
Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.