Khóa ứng dụng trên iPhone

Bạn muốn khóa ứng dụng trên iPhone nhằm tối ưu bảo mật, tránh không để người khác có thể xâm nhập vì mục đích xấu, rất đơn giản chỉ cần thực hiện theo những bước sau được hướng dẫn bởi các chuyên gia Thành Trung Mobile. Cách làm hiệu quả này bạn có thể áp dụng được cho tất cả các sản phẩm của Apple, từ iPhone cho tới iPad nhé.

Những trò chơi, ứng dụng, thư mục trên thiết bị của mình, bạn luôn muốn nó được bảo vệ an toàn, chỉ duy nhất bạn có thể mở và sử dụng liệu có thực hiện được không? Bởi đó là những dữ liệu quan trọng, nếu người khác biết được sẽ ảnh hưởng không ít tới bản thân và công việc của bạn, của gia đình, đối tác,… Giải pháp tạo mật khẩu khóa ứng dụng trên iPhone được phát minh chính bởi nhu cầu này. Hãy cùng các chuyên gia hàng đầu của Thành Trung Mobile tạo nên những mật khẩu, để chỉ duy nhất chủ nhân của máy mới có khả năng mở được những thư mục, đảm bảo tuyệt đối không ai có thể truy cập vào những tư liệu quan trọng của bạn.

khoa-ung-dung-tren-iphone
Khóa ứng dụng trên các thiết bị iPhone, iPad

Vì sao bạn cần phải khóa ứng dụng trên iPhone?

Các dòng máy iPhone cũng như hầu hết các loại smartphone cao cấp hiện nay, đều được tích hợp nhiều tính năng đa dụng với bộ nhớ lên tới cả trăm
gigabyte, giúp bạn hoàn toàn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên, có một sự thật là việc bảo mật các dữ liệu này không thật sự an toàn như bạn tưởng.

Một phép thử đơn giản nhé. Bạn đâu phải lúc nào cũng kè kè giữ điện thoại bên mình được đúng không nào? Vậy những lúc đó, những người có ý định xấu chắc chắn sẽ thừa cơ xâm chiếm ứng dụng có chứa những thông tin quan trọng mà bạn lưu trong máy, chỉ cần một thao tác nhỏ là họ có thể sao lưu lại vô cùng nhanh chóng nếu bạn không khóa ứng dụng trên iPhone.

Hay có người muốn mượn điện thoại, bạn nhất định không thể từ chối mãi rồi. Vậy phải làm sao để không lo lắng những ứng dụng cơ mật của mình sẽ không bị phát tán đây?

Hoặc có thể bạn giữ điện thoại bên mình 24/24, nhưng các sự cố ngoài ý muốn như máy hỏng cần được sửa chữa, liệu bạn chắc chắn không xảy ra không? Đây chính là trường hợp mà khá nhiều khách hàng lo lắng mỗi khi đem máy ra các trung tâm sửa chữa, bởi lo lắng những thông tin đời tư, những ứng dụng của mình sẽ bị xâm nhập vì chưa khóa ứng dụng trên iPhone.

Vậy nên, để tránh tuyệt đối những trường hợp đó, bạn nên và rất cần thiết phải tìm ra ngay cách để bảo mật những tài liệu, thông tin của bản thân. Và việc đặt mật khẩu cho các ứng dụng mới có thể giúp bạn an tâm, ngăn chặn được tình trạng bị đánh cắp thông tin này.

Vậy để khóa ứng dụng trên iPhone bạn cần phải thực hiện như thế nào?

Hãy cùng Thành Trung Mobile thực hiện tuần tự từng bước sau quý khách nhé!

Bước 1: Vào Setting – Accessibility – Guided Access nhấn vào “On” để bật lên chức năng này lên.

Bước 2: Những ứng dụng bạn cần bảo mật thì mở ra. Tại Menu Option của mỗi ứng dụng đó, bạn mở hết các chức năng để ai cũng có thể sử dụng được như xoay màn hình, âm thanh,… để sau khi cài mật khẩu thành công, những chức năng này sẽ bị vô hiệu hóa nếu như người đó nhập không đúng mật khẩu bạn đã tạo.

Bước 3: Sau đó nhấn vào nút “Home” 3 lần, chức năng Guided Access sẽ hiện lên màn hình, kích vào Start để thực hiện cài mật khẩu khóa ứng dụng trên iPhone bạn nhé.

Bước 4: Nhập mật khẩu bạn muốn vào ô yêu cầu.

Bước 5: Khi có người khác xâm nhập vào ứng dụng mà bạn đã yêu cầu bảo mật, họ vẫn có thể vào được, nhưng một số những chức năng mà bạn bật lên ở bước 2 sẽ bị hạn chế, và có một điểm là họ sẽ không tài nào thoát ra khỏi được nếu không nhập đúng mật khẩu.

Vậy là chúng tôi đã cùng bạn thực hiện xong các bước của việc tạo khóa ứng dụng trên iPhone. Với mọi phiên bản iPhone, iPad bạn cũng thực hiện tương tự nhé. Nếu như vẫn cảm thấy không yên tâm, hãy qua ngay Thành Trung Mobile, các kỹ thuật phần mềm tại đây sẽ hỗ trợ giúp bạn nhé.

ho-tro-vien-thanh-trung-mobile
Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng

>>> Tìm hiểu thêm về ưu đãi thay màn hình iPhone 5 tại đây

Cách tắt khóa ứng dụng iPhone như thế nào?

Nếu như sau thời gian khóa ứng dụng trên iPhone có chứa những thông tin tuyệt mật đã được giải quyết xong, hoặc ứng dụng đó bạn không cần bảo mật nữa, nhưng lại không biết nên tắt mật khẩu như thế nào?

Rất đơn giản, chỉ cần nhấn nút “Home” 3 lần và nhấp vào “End” để kết thúc chức năng Guided Access. Khi đó, mật khẩu bạn cài đặt cho ứng dụng đó sẽ được xóa ngay, bất cứ ai cũng có thể vào ứng dụng đó mà không cần mật khẩu nữa.

Vậy là, chỉ với chức năng Guided Access thông minh, bạn đã có thể tận dụng để khóa ứng dụng trên iPhone để có thể yên tâm khi dữ liệu quan trọng của mình không lo bị đánh cắp nữa. Kể cả khi bạn không cầm điện thoại thường xuyên, khi cho ai đó mượn hoặc mang đi sửa tại trung tâm. Hoặc đơn giản là liên hệ với Thành Trung Mobile, trung tâm sửa chữa thiết bị di động uy tín số một hiện nay, nơi tin cậy nhất cho mọi khách hàng về chất lượng, bảo mật và giá thành hợp lý nhất để được trợ giúp miễn phí và nhanh chóng nhất quý khách nhé!

Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile

CN1: 1399 - 1401 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, quận 11, TP. HCM - 0909.650.650

CN2: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông) - 0909.650.650

CN3: 535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - 0909.650.650

CN4: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM - 0909.650.650

CN6: 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Điện thoại: 0938.276.333

Hi vọng với cách tạo khóa ứng dụng trên iPhone của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và bảo mật thông tin cá nhân của mình một cách tốt nhất.

>>>Xem thêm: cách tạo khoá màn hình iPhone đẹp

Từ khóa liên quan:

  • cách khóa ứng dụng trên iPhone
  • khóa ứng dụng trên iPhone
  • khóa ứng dụng trên iPhone như thế nào

Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng

Tổng tài hỗ trợ 8:00 đến 17:00 (hàng ngày) 0909.650.650

  • ● CN1: 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM - 0909.650.650
  • ● CN2: 122 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (gần Cầu Vượt) - 0909.650.650
  • ● CN3: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP.HCM - 0909.650.650
  • ● CN4: 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Ngã 3 Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn) - 0909.650.650
  • ● CN5: 652 Nguyễn Văn Thành, Hòa Lợi Bến Cát, Bình Dương - 0855.445.566
  • ● CN6: 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - 0938.276.333
Bạn cần hỗ trợ?