Loi-man-hinh-Brightness-Samsung

Lỗi màn hình Brightness Samsung Galaxy S3, S4, S5, S6, S6 Edge

Lỗi màn hình Brightness thường xuất hiện trên màn hình Samsung Galaxy. đây là do phần mềm bị lỗi, thường thông báo ở mức sáng tối đa. Nhiều khi chỉnh xong sẽ mất đi, tuy nhiên có lúc hiện mãi không hết đây là do lỗi về phần cứng hoặc phần mềm. Các màn hình Samsung Galaxy S hiện được thiết kế màn hình liền cảm ứng, vì thế nhiều lỗi về cảm ứng thường xuất hiện trên điện thoại trong quá trình sử dụng. Trong đó lỗi hiện Brightness trên màn hình thường gặp ở các màn hình Galaxy S3, S4, S5.

Lỗi màn hình Brightness Samsung do phần cứng

Phần cứng do nút bấm bên trong bị lỗi gặp sự cố trong quá trình sử dụng hoặc do va đập khiến màn hình cảm ứng bị lỗi, các màn hình của Samsung liền với cảm ứng nên nhiều lỗi cảm ứng thường xuất hiện khi va đập, hiện tượng này do chip cảm ứng lỗi. Bạn có thể thay màn hình Galaxy S3, S4, S5 mới khi gặp các vấn đề này tại các cơ sở sửa chữa hoặc đến trung tâm Thành Trung Mobile

Loi-man-hinh-Brightness-Samsung

Lỗi hiện Brightness trên màn hình Samsung do phần mềm

Phần mềm cũng là lý do khiến các máy Samsung galaxy bị lỗi này, do các phần mềm xung đột, khiến cho máy thường hiện lên thanh Brightness ở mức độ sáng 100. Tuy nhiên không thể tắt đi được, khiến việc thao tác và sử dụng máy gặp rất nhiều khó khăn. Bạn có thể xóa lỗi này bằng cách chạy lại Rom hoặc cài lại hệ điều hành (chạy lại trương trình). Việc hướng dẫn chạy lại phần mềm, chạy lại Rom cần có hiểu biết và kinh nghiệm về phần mềm, bạn nên tìm hiểu kĩ nếu tự mình thực hiện, hoặc có thể mang máy đến các trung tâm sửa chữa

Đây là phương án tối ưu tuy nhiên các dữ liệu sẽ bị xóa sạch, bạn nên chú ý lưu trữ đê không bị mất các dữ liệu quan trọng.

Với 2 cách sửa lỗi này bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp lỗi màn hình Brightness trên Galaxy S3, s4, s5, s6. Hầu hết các trường hợp xảy ra lỗi trên các dòng máy đời cũ, với các dòng máy mới của Samsung Galaxy S thì đã được khắc phục sự cố này.

[sctv]

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • lỗi màn hình Brightness samsung s3
  • lỗi màn hình Brightness samsung s4
  • lỗi màn hình Brightness samsung s5
  • lỗi màn hình Brightness samsung s6