Màn hình cảm ứng HTC bị liệt, không nhạy

Sửa màn hình cảm ứng HTC bị liệt nhanh gọn chất lượng chỉ có thể được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên môn và tay nghề thuần thục nhất, mà những nhân tài này chỉ có ở Thành Trung Mobile mà thôi. Lo lắng cảm ứng bị liệt sẽ không còn đeo bám bạn nữa, khi đã có dịch vụ thay màn hình HTC của trung tâm chúng tôi khắc phục triệt để.

Cảm ứng được coi là một trong những phần cứng dễ hư hỏng nhất của một chiếc smartphone và lỗi liệt cảm ứng HTC chính là phát sinh chẳng ai mong muốn cả. Cũng có khá nhiều bài viết hướng dẫn cách sửa chữa lỗi này tại nhà, nhưng Thành Trung Mobile khuyên bạn không nên tự ý làm theo khi chưa có sự chắc chắn an toàn dành cho máy. Để an tâm nhất, hãy mang máy qua trung tâm để được tư vấn thay cảm ứng mới.

màn hình cảm ứng HTC bị liệt
Phải làm gì khi cảm ứng bị liệt?

Nguyên nhân nào khiến cho màn hình cảm ứng HTC bị liệt?

Khá nhiều nguyên nhân lý giải cho tình trạng này, tuy nhiên, chung quy lại có những lý do chính sau đây.

Thứ nhất do chính sự bất cẩn của chủ nhân, không bảo quản máy tốt. Bạn đã để máy bị ngấm nước khá lâu mà không được sấy khô, làm rơi, hay va đập thiết bị với những vật thể cứng, lực mạnh khiến cho không chỉ màn hình bị vỡ, mà các bo mạch cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, không chỉ màn hình cảm ứng HTC bị liệt, mà khả năng main bị lỗi cũng rất dễ xảy ra.

Sự thiếu hiểu biết của bạn trong việc chọn địa chỉ mua máy không uy tín, dính phải hàng dựng nên chất lượng cảm ứng không thể được mượt mà như hàng chính hãng. Hoặc mua những phụ kiện pin sạc, miếng dán màn hình hàng lô cũng sẽ làm ảnh hưởng, cản trở không nhỏ tới độ nhạy của cảm ứng.

Sự thiếu hiểu biết của người dùng còn ở chỗ vội vàng cài đặt những phần mềm không được kiểm duyệt, hay nâng cấp hệ điều hành không tương thích cũng dẫn đến màn hình cảm ứng HTC bị liệt.

Hay đơn giản là màn hình, IC cảm ứng của máy HTC đã bị hỏng do sử dụng đã lâu, tuổi thọ đã hết. Hiệu năng hoạt động không còn được như trước nữa.

Quy trình sửa màn hình cảm ứng HTC chuyên nghiệp tại Thành Trung Mobile

 • Tiếp nhận các thông tin máy từ khách hàng một cách nhanh chóng. Từ đó kiểm tra máy, đưa ra những nhận định ban đầu về lỗi màn hình cảm ứng HTC bị liệt, nguyên nhân và cách khắc phục tiết kiệm, hiệu quả nhất cho quý khách.
 • Giải thích cho khách hàng hiểu vì sao cần sử dụng giải pháp thay màn hình mới, cùng báo giá, thời gian thực hiện và các điều khoản bảo hành cụ thể, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu khách hàng đồng ý, tiến hành mang linh kiện dùng thay thế cho khách kiểm tra kĩ càng. Có thắc mắc sẽ giải quyết ngay.
 • Nhân viên tháo máy, thực hiện ráp màn hình mới nhanh nhất cho bạn. Khắc phục lỗi màn hình cảm ứng HTC bị liệt.
 • Test lại máy ngay tại chỗ, có vấn đề gì báo ngay cho kỹ thuật viên để được xử lý luôn.
 • Cuối cùng là thanh toán đúng giá ban đầu và viết phiếu bảo hành.
Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile
Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Sửa màn hình cảm ứng HTC bị liệt an toàn, uy tín tại Thành Trung Mobile

Lựa chọn Thành Trung Mobile để sửa lỗi màn hình cảm ứng HTC bị đơ chắc chắn là nhiệm vụ vô cùng đúng đắn, ngoài chất lượng sửa chữa đã được kiểm chứng ra, quý khách còn nhận được vô số những lợi ích như:

 • Thay thế lấy ngay, bạn được quan sát trực tiếp ngay tại cửa hàng. Vì vậy, không hề có chuyện kỹ thuật viên có cơ hội luộc đồ, xâm nhập thông tin cá nhân của bạn.
 • Khi kỹ thuật viên tháo máy để sửa lỗi màn hình cảm ứng HTC bị liệt, bạn sẽ được ký tên vào các linh kiện quan trọng, đảm bảo máy nguyên vẹn như lúc ban đầu 100%.
 • Tặng ngay miếng dán màn hình chất lượng cùng phiếu giảm giá 10% nếu quý khách sử dụng thêm dịch vụ khác của trung tâm.
 • Chính sách siêu bảo hành với thời gian là 6 -12 tháng, bảo hành lấy ngay như khi sửa chữa.

Lỗi màn hình cảm ứng HTC bị liệt hay bất kỳ lỗi nào, với bất kỳ dòng máy nào đều được trung tâm chúng tôi xử lý nhanh gọn mà đảm bảo nhất. Đến với Thành Trung Mobile chính là đến với địa chỉ của uy tín, của chất lượng trong các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị di động. Thành Trung Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile

CN1: 1399 - 1401 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, quận 11, TP. HCM - 0909.650.650

CN2: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông) - 0909.650.650

CN3: 535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - 0909.650.650

CN4: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM - 0909.650.650

CN6: 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Điện thoại: 0938.276.333

Rất vui lòng khi quý khách đã để ý tới giải pháp sửa chữa màn hình cảm ứng HTC bị liệt của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã cho Thành Trung cơ hội được phục vụ.

>>> Xem thêm: khắc phục tình trạng màn hình HTC không lên

Từ khóa liên quan:

 • sửa màn hình cảm ứng HTC bị liệt tphcm
 • sửa màn hình cảm ứng HTC bị liệt giá rẻ
 • sửa màn hình cảm ứng HTC bị liệt giá bao nhiêu

Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng

Tổng tài hỗ trợ 8:00 đến 17:00 (hàng ngày) 0909.650.650

 • ● CN1: 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM - 0909.650.650
 • ● CN2: 122 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (gần Cầu Vượt) - 0909.650.650
 • ● CN3: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP.HCM - 0909.650.650
 • ● CN4: 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Ngã 3 Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn) - 0909.650.650
 • ● CN5: 652 Nguyễn Văn Thành, Hòa Lợi Bến Cát, Bình Dương - 0855.445.566
 • ● CN6: 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - 0938.276.333
Bạn cần hỗ trợ?