Màn hình ipad 1, 2, 3, 4 đen thui

Những phàn nàn của người dùng iPad gần đây về sự cố màn hình iPad đen thui là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người dùng iPad quan tâm. Sự cố này có nguyên nhân từ đâu, và nguy cơ tiềm ẩn có là gì, khắc phục sự cố này như thế nào ? hãy xùng chúng tôi tìm hiểu về sự cố màn hình khá phổ biến này.

Trong quá trình sử dụng iPad, iPad mini những lỗi rất ảnh hưởng đến màn hình thường xuất hiện và khiến bạn khá khó chịu, như vân đề màn hình iPad đen thui làm ảnh hưởng nhiều, màn hình bị đen một phần  không không hiển thị được và đen sì, còn lại  màn hình hiển thị được thường chiếm từ 40 -70% diện tích màn hình, khi màn hình bị đen bạn không nên quá lo lắng hãy tiến hành sử lí bằng các phương pháp lỗi phần mềm được trung tâm chỉa sẻ ngay sau đây.

Nguyên nhân làm cho màn hình iPad đen thui

iPad thương hay iPad Mini đều có nguy cơ xảy ra sự cố này, đối với màn hình iPad thì đây là một sự cố tương đối nghiêm trọng, sự cố này có nguy cơ ảnh hưởng đến màn hình và phải thay màn hình cảm ứng mới. Nguyên nhân dẫn dến việc mà hình bị đen xuất phát từ 2 vấn đề :

vấn đề đầu tiên là do phần cứng, việc không may màn hình tự nhiên bị đen thui một phần vào một ngày đẹp trời nào đó, màn hình iPad khá rộng, sự cố này khi bị sẽ chỉ bị mất một phần màn hình, còn lại vẫn hiển thị bình thường và hoạt động  cảm ứng khá tốt. Những tác động từ bên ngoài như va đập, rơi vỡ, bị ngấm nước, bị tác động về nhiệt độ, mối tường

man-hinh-ipad-den-thui
Màn hình bị đen khiến nhiều bạn lo lắng

Sự cố màn hình iPad đen thui là một trong những sự cố về màn hình iPad, còn rất nhiều các vấn đề màn hình iPad khác xuất hiện khi người dùng gặp phải. Khi màn hình iPad bị đen có thể do bóng đèn bị chết, cáp màn hình bị hư, lỏng socket,.. Những vấn đề về màn hình khi bạn thấy có dấu hiệu bất thường hãy đi kiểm tra ngay để tìm khác khắc phục.

Vấn đè thú 2 có thể màn hình bị đen do lỗi phần mềm, trường hợp này cũng có nhưng thường ít xuất hiện, do các phần mềm không tương thích với máy hoặc do phần mềm bị nhiễm virus khiến màn hình bị lỗi và hiển thị nhỏ lại.

Những xung đột về phần mềm bạn sẽ thấy rất rõ là khả năng hiển thị màn hình vẫn rất tốt những màn hình hiển thị vị co lại và tối đen ở khu vực khác. Khi màn hình ipad bị đen thui do các xung đột về iPad, bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục, khi đó máy sẽ được khôi phục cài đặt và sự cố có thể khắc phục

>>> Xem thêm tại đây thông tin dịch vụ thay màn hình iPad của Thành Trung

Sửa màn hình iPad bị đen thui giá rẻ tại TPHCM

Để khắc phục sự cố màn hình iPad bị đen, bạn cần tìm nguyên nhân chính dẫn đến màn hình bị đen, khi tìm được nguyên nhân chính thì khắc phục sự cố mới thật sự hiệu quả. Một số phương phá p được chúng tôi chia sẻ sau đây là những phương pháp cơ bản giúp việc khắc  phục màn hình bị đen tạm thời. Những cách này bạn có thể từ mình thực hiện nếu bạn có đủ kinh nghiệm, không bạn có thể tìm một địa chỉ sửa iPad uy tín.

Cách 1: Bạn hãy giữ cùng lúc phím Home và phím Power cho đến khi màn hình Reset lại, đây là phương pháp Reset Hard được sử dụng khá nhiều.
Cách 2: Restore lại máy, sử dụng iTunes để thực hiện quá trình này, cần kết nối máy tính với iPhone, khi thực hiện Restore bạn nên lưu trước dữ liệu để khi khối phục lại máy sẽ rỗng hoàn toàn

Cách 3: Có thể đêm đến các trung tâm sửa chữa chuyên dụng tại TP HCM, Thành Trung Mobile là một tỏng những trung tâm uy tín, chất lương và đáp  ứng nhu cầu thay thế hoặc sửa chữa màn hình iPad đen thui.

Với những chia sẻ của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ bớt lo lắng khi màn hình iPad gặp sự cố, những phương pháp khắc phục màn hình iPad được thực hiện tương đối khó, nếu là những lỗi đển từ phần mềm thì bạn có thể khắc phục được, còn những lỗi đã ảnh hưởng đến màn hình, phần cứng bạn hãy tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện quá trinh sửa chữa, thay màn hình chinh hãng. Chúc bạn thành công !

>>>Xem thêm dịch vụ sửa màn hình iPad hở sáng

Từ khóa tìm kiến trên Google:

  • màn hình ipad đen thui
  • màn hình ipad mini đen thui
  • màn hình ipad air đen thui

Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng

Tổng tài hỗ trợ 8:00 đến 17:00 (hàng ngày) 0909.650.650

  • ● CN1: 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM - 0909.650.650
  • ● CN2: 122 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (gần Cầu Vượt) - 0909.650.650
  • ● CN3: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP.HCM - 0909.650.650
  • ● CN4: 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Ngã 3 Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn) - 0909.650.650
  • ● CN5: 652 Nguyễn Văn Thành, Hòa Lợi Bến Cát, Bình Dương - 0855.445.566
  • ● CN6: 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - 0938.276.333
Bạn cần hỗ trợ?