Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại
Bạn đang ở

Thay màn hình iphone 5s bị vỡ

Khi màn hình iPhone 5S bị vỡ hay bị va đập thường xảy ra khi các sự cố nghiêm trọng về màn hình, chết màn hình, chập cảm ứng, ..nhiều các sự cố khiến iPhone 5S ngừng hoạt động, đây là vấn khá nghiêm trọng nên bạn khó có thể tự mình xử lí được. Với những nguyên nhân chủ quan đến những nguyên nhân khác quan làm iPhone 5S bị vỡ màn hình,

Để thực hiện sư cố  về màn hình, quý khách cần phải xác định màn hình iPhone 5S bị vỡ ở đâu, tác hại của sự cố này ảnh hưởng thế nào đến màn hình iPhone 5S. So với các sự cố khác thì đây là một sự cố có thể gây nên các hậu quả nặng cho máy, vì thế phương án khắc phục hầu hết là thay thế các linh kiện bị hỏng.

Sự cố mặt kính iPhone 5S bị vỡ

Sự cố mặt kính iPhone 5S bị vỡ

Nguyên nhân màn hình iPhone 5S bị vỡ

Khả năng màn hình iPhone 5, 5S bị vỡ là khá cao bởi chỉ cần rơi hoặc va đập mạnh là máy có thể bị vỡ, đây là do iphone 5S được thiết kế khá tinh tế với mặt kính màn hình khá mỏng nên thường dễ bị bị hư khi rơi. IPhone 5S được sử dụng khá đông đảo tại Việt Nam hiện do mức giá đang ở mức rất vừa túi tiền, tuy nhiên những sự cố không thể tránh được đều khiến nhiều bạn lo lắng bởi khi màn hình iPhone 5S bị vỡ có thể vỡ mặt kính, vở màn hình,.. các tác động đến iPhone 5S thì khá nhiều mà các khách hàng sử dụng không thể biết được.

Những nguyên chính khiến màn hình bị vỡ có thể đến cho chủ quan hoặc khách quan, tuy nhiên đa phần là các nguyên nhân khách quan, các trường hợp không mong muốn khiến màn hình bị vỡ làm cho nhiều khách hàng khá hoang mang và lo sợ.

Tác động của sự cố màn hình iPhone 5S bị vỡ

Khi màn hình vỡ, các tác động từ màn hình có thể thấy như mặt kính bị vỡ, cảm ứng bị chập chờn, màn hình bị tối đen và bị chết điểm ảnh, do va đập mạnh nên nhiều các sự cố bên trong có thể bị tác động, như bị đứt các jack cắm, … Chính vì thế mà khi gặp các vấn đề bất thường sau khi màn hình iPhone 5S bị vỡ hay đi kiểm tra ngay tại các trung tâm sửa chữa.

Màn hình iphone 5S vỡ mặt kính

Màn hình iphone 5S bị vỡ mặt kính

Các sự cố về mặt kính chỉ cần thay mặt kính, chứ không phải thay cả màn hình. Mức chi phí thay mặt kính iphone 5S cũng khá rẻ và thấp hơn so với thay màn hình. Trong khi để lâu sự cố sẽ ảnh hưởng đến màn hình và bắt buộc bạn phải thay màn hình mới.

Màn hình iPhone 5S bị vỡ luôn là một sự cố nghiêm trọng, có khi không ảnh hưởng bên ngoài nhiều nhưng bị hư bên trong khiến nhiều bạn cứ tiếp tục dùng đến khi gặp vấn đề  khiến sự cố trầm trọng và phải thay cả màn hình, mà chi phí thay màn hình  khá cao.

Cách khắc phục màn hình iphone 5S bị vỡ màn hình

Khắc phục màn hình iphone 5s khi bị vỡ ngoài thay màn hình full bộ ra thì có thể sửa chữa, tuy nhiên phương án sửa chữa luôn khiến máy không ổn định sau này, đó là điều mà bạn nên chú ý. Trung tâm Thành Trung luôn là địa chỉ hàng đầu tại TP. HCM cung cấp dịch vụ thay thế màn hình hình, chúng tôi sẽ kiểm tra màn hình để tìm lỗi trước khi bạn quyết định dịch vụ nào.

Các dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính iPhone 5S của trung tâm đều được thực hiện chuyên nghiêp với các linh kiện chính hãng. Với bạn nào còn đang khó khăn trong việc màn hình iPhone 5S bị vỡ có thể liên hệ với trung tâm theo.

Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng

Tổng tài hỗ trợ 24/7:1900.0360 (chỉ 1.000đ/ phút - rẻ hơn gọi di động)

>>> Bạn có thể tham khảo thêm tại đây về thông tin dịch vụ thay màn hình iPhone 5s chính hãng của Thành Trung

Hệ thống sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

  • 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM - Điện thoại: 0909.650.650
  • 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Điện thoại: 09.6900.6900
  • 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội - Điện thoại: 0944.009.603
  • 285, CMT8, phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa, BR-VT - Điện thoại: 0976.03.3939
  • 10C Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An - Điện thoại: 0915.681.777
  • 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Điện thoại: 0979.79.3968
  • Tổng đài: 1900.0360
  • Email: [email protected]
Thay màn hình iphone 5s bị vỡ
4.98 (99.62%) 52 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG
Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.