Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại
Bạn đang ở

Hướng dẫn sửa màn hình iphone 5s bị xanh

Tiếp tục là một sự cố nữa thường xuất hiện trên iPhone 5S, một màn hình iPhone 5S bị xanh khiến việc sử dụng máy coi như không có tác dụng, mọi cảm ứng khi màn hình xanh đều chết. Những lỗi như màn hình xanh xuất hiện khá ít trên các dòng sản phẩm iPhone, nó hay xuất hiện trên các dòng windows Phone. Những lỗi này bạn không nên quá chủ quan, những dấu hiệu kiểu như thế này cho thấy màn hình đang gặp vấn đề càn phải kiểm tra, nếu cần có thể thay màn hình iphone 5S mới.

Các dòng iPhone luôn được ưa chuộng khá nhiều tại Việt Nam, với iPhone 5S là một trong những phiên bản đang ở mức giá trung và cấu hình cũng rất tuyệt đối với người dùng. Mặc dù lỗi màn hình iPhone 5S bị xanh thường xuất hiện trên các phiên bản Lock hay bản cũ, đây là một sự cố màn hình khiến máy rơi vào tình trạng không thể sử dụng bị đơ toàn bộ. Nếu không may bạn đang gặp tình trang này thường xuyên hoặc thi thoảng cũng cần cách xử lí để tránh gây khó chịu khi đang sử dụng.

Nguyên nhân màn hình iPhone 5S bị xanh

Nguyên nhân được một số khách hàng khi đến trung tâm Thành Trung thường báo rằng do một số phần mềm khiến màn hình bị gặp sự cố này, điều này có thể đúng tuy đúng những không phải là nguyên nhân chính. Theo như một số khách hàng phản ánh do ứng dụng iwork khiến màn hình bị xanh khi ấn vào nút home và rất hay bị khi sử dụng ứng dụng này.  Tuy nhiên hầu như các phần mềm khi sử dụng đều có nguy cơ bị màn hình hình xanh trên iphone 5S. Sự cố này xuất hiện do màn hình iPhone 5S đã bị giảm tuổi thọ do sử dụng quá lâu, khi sử dụng các ứng dụng khiến màn hình bị nóng và quá tải sẽ chuyển sang màu xanh.

man-hinh-iphone-5s-bi-xanh

Màn hình iPhone 5S bị đơ khi xảy ra hiện tượng xanh màn hình

Một thông tin khác về nguyên nhân màn hình iPhone 5S bị xanh là do sử dụng bộ vi xử lí 64 bits trên iphone 5S, mà theo trước đây các ứng dụng thường được thiết kế trên nền tảng 32 bits. Vì thế mà khi dùng ứng dụng khiến màn hình bị báo xanh do không tương thích.

Một nguyên nhân khác là do hệ điều hành iOs 7 trên iPhone 5, hệ điều hành được phản ánh là không phù hợp với iPhone 5S và khiến máy gặp lỗi về phần mềm nghiêm trọng, chính vì thế mà Apple trong quá trình ra mắt iphone 5S được 3 tháng, đã cung cấp thêm bản iOS 8 mới được thiết kế và đã rất ổn cho iPhone 5S sau đó.

Ngoài các nguyên nhân về phần mềm đã nói ở trên, không may màn hình của quý khách bị hư sẽ khiến sự cố này trở lên trầm trọng và sẽ làm màn hình bị hỏng nặng, bắt buộc phải thay màn hình iPhone 5S mới. Hiện tại Thành Trung cung cấp nhiều dịch vụ thay màn hình iPhone 5S chính hãng với mức giá ưu đãi tại TP HCM.

Khắc phục màn hình iPhone 5S bị xanh như thế nào ?

Để khắc phục màn hình bị xanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một trong những cách khá hiệu quả, đây là một phương pháp khắc phục tạm thời với những bạn bị lỗi màn hình xanh khi sử dụng ứng dụng iWork.  Với phương án này bạn sẽ không phải ló khi dùng ứng dụng iWork nữa. Quý khách tham khảo một số biện pháp sau :

Khi dùng iWork bạn thường bị dính màn hình iPhone 5S bị xanh khi ấn nút Home để thoát, bạn hãy thoat khỏi màn hình làm việc trước khi sử dụng nút Home.

Tắt đồng bộ dữ liêu cho iWorkd bằng cách vào Settings > iCloud > Documents & Data (hoặc Cài đặt / iCloud / Văn bản & Dữ liệu, bạn bỏ các lựa chọn của nội dung Page, Keynote và Number.

sua-man-hinh-iphone-5s-bi-xanh

 • Ngoài cách trên nếu bạn vẫn muốn sử dụng iWork bạn nên dùng ứng dụng trong App Store của bên thứ 3, rất nhiều ứng dụng được thiết kế để sửa lỗi và chạy ổn định trên iPhone 5S. Tránh được các sự cố về màn hình xanh, khiến tuổi thọ màn hình nhanh giảm.
 • Sử dụng hệ điều hành mới, Update các ứng dụng, sử dụng các bản Firmware phù hợp nhất.
 • Khi các sự cố về màn hình iPhone 5S bị xanh tiến triển ngày càng nặng bạn hãy đem máy đến trung tâm để sửa chữa để khắc phục, ngoài ra bạn có thể thay màn hình mới, điều này cũng giải quyết mọi sự cố về màn hình đang gặp phải.

Những cách khắc phục màn hình xanh trên iPhone 5S được trung tâm chia sẻ giúp quý khách giải quyết những sự cố đang gặp phải trên iphone 5S, nếu quý khách vẫn còn gặp phải các vấn đề tương tự hãy đem máy đến cho Thành Trung, chúng tôi sẽ khắc phục một cách nhanh chóng cho quý khách.

Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Tại TP Hồ Chí Minh

CN1: 1399 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, quận 11, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN2: 77F Bùi Thị Xuân, quận 1, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN3: 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 1900.0360 (Cước phí 1.000đ phút) - 0909.650.650

Tại TP Hà Nội

CN5: 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 0944.009.603

(Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ T2 - T7: 8h00 - 20h / CN: 8h00 - 17h

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • màn hình iphone 5s bị xanh
 • màn hình xanh trên iphone 5s

Hệ thống sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

 • 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM - Điện thoại: 0909.650.650
 • 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Điện thoại: 09.6900.6900
 • 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội - Điện thoại: 0944.009.603
 • 285, CMT8, phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa, BR-VT - Điện thoại: 0976.03.3939
 • 10C Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An - Điện thoại: 0915.681.777
 • 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Điện thoại: 0979.79.3968
 • Tổng đài: 1900.0360
 • Email: [email protected]
Hướng dẫn sửa màn hình iphone 5s bị xanh
5 (100%) 2 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG
Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.