Bạn đang ở

Hướng dẫn sửa màn hình iphone 5s bị xanh

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 122 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (gần Cầu Vượt)

Địa chỉ: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP.HCM

Địa chỉ: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM (Ngay Cầu Bông)

Địa chỉ: 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Ngã 3 Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn)

Tổng đài tư vấn 0909.650.650 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi Khai trương chi nhánh 5 (26/6) - Khuyến mãi thả ga
Tặng GiftCarrd trị giá lên tới 100.000₫
Kiểm tra bảo hành Online duy nhất tại Việt Nam
Linh kiện được đổi mới, bảo hành trên toàn quốc.
Giảm thêm 50.000đ cho học sinh, sinh viên 
Giảm thêm 50.000đ cho tài xế Grab, Go-Viet, Vinasun, Mai Linh.
Tư vấn hỗ trợ miễn phí qua tin nhắn, tổng đài, điện thoại.
Video

Thông tin chi tiết

Tiếp tục là một sự cố nữa thường xuất hiện trên iPhone 5S, một màn hình iPhone 5S bị xanh khiến việc sử dụng máy coi như không có tác dụng, mọi cảm ứng khi màn hình xanh đều chết. Những lỗi như màn hình xanh xuất hiện khá ít trên các dòng sản phẩm iPhone, nó hay xuất hiện trên các dòng windows Phone. Những lỗi này bạn không nên quá chủ quan, những dấu hiệu kiểu như thế này cho thấy màn hình đang gặp vấn đề càn phải kiểm tra, nếu cần có thể thay màn hình iphone 5S mới.

Các dòng iPhone luôn được ưa chuộng khá nhiều tại Việt Nam, với iPhone 5S là một trong những phiên bản đang ở mức giá trung và cấu hình cũng rất tuyệt đối với người dùng. Mặc dù lỗi màn hình iPhone 5S bị xanh thường xuất hiện trên các phiên bản Lock hay bản cũ, đây là một sự cố màn hình khiến máy rơi vào tình trạng không thể sử dụng bị đơ toàn bộ. Nếu không may bạn đang gặp tình trang này thường xuyên hoặc thi thoảng cũng cần cách xử lí để tránh gây khó chịu khi đang sử dụng.

Nguyên nhân màn hình iPhone 5S bị xanh

Nguyên nhân được một số khách hàng khi đến trung tâm Thành Trung thường báo rằng do một số phần mềm khiến màn hình bị gặp sự cố này, điều này có thể đúng tuy đúng những không phải là nguyên nhân chính. Theo như một số khách hàng phản ánh do ứng dụng iwork khiến màn hình bị xanh khi ấn vào nút home và rất hay bị khi sử dụng ứng dụng này.  Tuy nhiên hầu như các phần mềm khi sử dụng đều có nguy cơ bị màn hình hình xanh trên iphone 5S. Sự cố này xuất hiện do màn hình iPhone 5S đã bị giảm tuổi thọ do sử dụng quá lâu, khi sử dụng các ứng dụng khiến màn hình bị nóng và quá tải sẽ chuyển sang màu xanh.

man-hinh-iphone-5s-bi-xanh

Màn hình iPhone 5S bị đơ khi xảy ra hiện tượng xanh màn hình

Một thông tin khác về nguyên nhân màn hình iPhone 5S bị xanh là do sử dụng bộ vi xử lí 64 bits trên iphone 5S, mà theo trước đây các ứng dụng thường được thiết kế trên nền tảng 32 bits. Vì thế mà khi dùng ứng dụng khiến màn hình bị báo xanh do không tương thích.

Một nguyên nhân khác là do hệ điều hành iOs 7 trên iPhone 5, hệ điều hành được phản ánh là không phù hợp với iPhone 5S và khiến máy gặp lỗi về phần mềm nghiêm trọng, chính vì thế mà Apple trong quá trình ra mắt iphone 5S được 3 tháng, đã cung cấp thêm bản iOS 8 mới được thiết kế và đã rất ổn cho iPhone 5S sau đó.

Ngoài các nguyên nhân về phần mềm đã nói ở trên, không may màn hình của quý khách bị hư sẽ khiến sự cố này trở lên trầm trọng và sẽ làm màn hình bị hỏng nặng, bắt buộc phải thay màn hình iPhone 5S mới. Hiện tại Thành Trung cung cấp nhiều dịch vụ thay màn hình iPhone 5S chính hãng với mức giá ưu đãi tại TP HCM.

Khắc phục màn hình iPhone 5S bị xanh như thế nào ?

Để khắc phục màn hình bị xanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một trong những cách khá hiệu quả, đây là một phương pháp khắc phục tạm thời với những bạn bị lỗi màn hình xanh khi sử dụng ứng dụng iWork.  Với phương án này bạn sẽ không phải ló khi dùng ứng dụng iWork nữa. Quý khách tham khảo một số biện pháp sau :

Khi dùng iWork bạn thường bị dính màn hình iPhone 5S bị xanh khi ấn nút Home để thoát, bạn hãy thoat khỏi màn hình làm việc trước khi sử dụng nút Home.

Tắt đồng bộ dữ liêu cho iWorkd bằng cách vào Settings > iCloud > Documents & Data (hoặc Cài đặt / iCloud / Văn bản & Dữ liệu, bạn bỏ các lựa chọn của nội dung Page, Keynote và Number.

sua-man-hinh-iphone-5s-bi-xanh

  • Ngoài cách trên nếu bạn vẫn muốn sử dụng iWork bạn nên dùng ứng dụng trong App Store của bên thứ 3, rất nhiều ứng dụng được thiết kế để sửa lỗi và chạy ổn định trên iPhone 5S. Tránh được các sự cố về màn hình xanh, khiến tuổi thọ màn hình nhanh giảm.
  • Sử dụng hệ điều hành mới, Update các ứng dụng, sử dụng các bản Firmware phù hợp nhất.
  • Khi các sự cố về màn hình iPhone 5S bị xanh tiến triển ngày càng nặng bạn hãy đem máy đến trung tâm để sửa chữa để khắc phục, ngoài ra bạn có thể thay màn hình mới, điều này cũng giải quyết mọi sự cố về màn hình đang gặp phải.

Những cách khắc phục màn hình xanh trên iPhone 5S được trung tâm chia sẻ giúp quý khách giải quyết những sự cố đang gặp phải trên iphone 5S, nếu quý khách vẫn còn gặp phải các vấn đề tương tự hãy đem máy đến cho Thành Trung, chúng tôi sẽ khắc phục một cách nhanh chóng cho quý khách.

Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile

CN1: 1399 - 1401 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, quận 11, TP. HCM - 0909.650.650

CN2: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông) - 0909.650.650

CN3: 535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - 0909.650.650

CN4: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM - 0909.650.650

CN6: 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Điện thoại: 0938.276.333

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • màn hình iphone 5s bị xanh
  • màn hình xanh trên iphone 5s
LÊN ĐẦU TRANG