Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại
Bạn đang ở

Màn hình iphone 6 bị phóng to

Màn hình iPhone 6 bị phóng to, không thể thực hiện được các thao tác cảm ứng, thường xuyên thao tác đi thao tác lại trên màn hình iPhone 6, đây là môt lỗi khiến người dùng iPhone 6 cực kì khó chịu, đây là do vấn đề cài đặt của quý khách không chuẩn khiến nhiều bạn tưởng màn hình của mình bị lỗi, bị hỏng. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các phương án khắc phục trở lại với một màn hình độ nét cao và cực kì đẹp như của iphone 6.

Nhiều người gặp các tình trạng màn hình iPhone 6 bị phóng to đến nối khó có thể nhìn thấy các Icons trên màn hình và thao tác cảm ứng cực kì khó chịu không chuẩn và thực hiện đi thực hiện lại.  Điều này khi reset máy cũng không hết bởi đây do phần cài đặt trực tiếp trên máy nên bạn cần phải chỉnh sửa lại một số  Option . Việc màn hình bị zoom rất khó cho việc nghe điện bởi khi gọi đến, màn hình bị phóng to không thể nghe được.

man-hinh-iphone-6-bi-phong-to

Cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị phóng to

Để khắc phục màn hình bị phóng to, điều này không hề khó, chúng tối đã làm việc rất nhiều các trường hợp kiểu như thế này trên iPhone 6, nên chung tâm sẽ hương dẫn các cách thực hiện việc sửa lỗi phóng to màn hình qua các bước rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây :

– Cách 1: Đây là cách đơn, nhằm mục đích giúp bạn giải quyết ngay sự cố khi đang bị màn hình iPhone 6 phóng to, đó là sử dụng 3 ngón tay và chạm 2 lần liên tiếp vào màn hình để màn hình thu nhỏ lại, có thể sử dụng cảm ứng một cách dễ dàng hơn. Nếu không có tác dụng bạn hãy thử cách số 2.

– Cách 2: Bạn vào phần cài đặt để tiến hành cài đặt,  đây là phương pháp rất hiệu quả và hoàn toàn có thể làm thay đổi và loại bỏ các sự cố mà bạn đang gặp phải.

Bạn vào Cài đặt —> Chọn Cài đặt chung (General) —> Accessibility —> Chọn Zoom và chuyển ON thành OFF. Khi đó, màn hình iPhone sẽ tự động thu nhỏ lại như ban đầu.  (Cài đặt/General/Accessibility/Zoom/OFF)

Sau khi cài đặt xong bạn có thể reset lại máy các cài đặt được thực hiện một cách chính xác và không bị lỗi.

>>> Xem thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 6 uy tín tại Thành Trung Mobile

Nguyên nhân khác khiến màn hình iPhone 6 bị phóng to.

Một số nguyên nhân khác khiến bạn đã chỉnh lại cài đặt trong Setting vẫn không thay đổi được sự cố thì có thể do lỗi về hệ điều hành, bạn phải Restore lại máy, để thực hiện quá trình này bạn cần phải thực hiện bằng ứng dụng iTunes trên máy tính hay Laptop kết nối với iPhone 6. Bạn nên lưu toàn bộ các dữ liệu trước khí Restore bởi toàn bộ dữ liệu của máy sẽ bị xoa toàn bộ. Bạn nên chọn phiên bản Firmware mới nhất và phù hợp cho phiên bản iPhone 6, tránh tải ác bản Firmware từ các trang không uy tín dễ bị nhiễm virus hay các lỗi tương tự như lỗi màn hình iPhone 6 bị phóng to.

Ngoài ra, khi iPhone của bạn gặp lỗi màn hình bị thu nhỏ 1/4 do máy bị xung đột giữa các Source trên Cydia hoặc lỗi Jailbreak Tetherme bạn có thể khắc phục hiện tượng này bằng cách Restart lại máy cho tới khi hiện táo nháy thì nhấn phím âm lượng để vào màn hình chính, sau đó xóa các Source tải về trên Cydia và Jailbreal Tetherme. Nếu vẫn không khắc phục được hiện tượng màn hình iPhone bị thu nhỏ thì hãy Restore lại máy để khắc phục hoàn toàn hiện tượng này và cho máy hoạt động một cách tốt hơn.

Trên đây là cách khắc phục hiện tượng màn hình iPhone 6 bị phóng to và thu nhỏ nếu bạn không thể tự làm được có thể mang máy đến trung tâm để được giúp đỡ. Chúc các bạn thành công!

Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Tại TP Hồ Chí Minh

CN1: 1399 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, quận 11, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN2: 77F Bùi Thị Xuân, quận 1, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN3: 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 1900.0360 (Cước phí 1.000đ phút) - 0909.650.650

Tại TP Hà Nội

CN5: 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 0944.009.603

(Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ T2 - T7: 8h00 - 20h / CN: 8h00 - 17h

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • màn hình iphone 6 bị phóng to
  • màn hình iphone bị phóng to

Hệ thống sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

  • 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM - Điện thoại: 0909.650.650
  • 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Điện thoại: 09.6900.6900
  • 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội - Điện thoại: 0944.009.603
  • 285, CMT8, phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa, BR-VT - Điện thoại: 0976.03.3939
  • 10C Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An - Điện thoại: 0915.681.777
  • 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Điện thoại: 0979.79.3968
  • Tổng đài: 1900.0360
  • Email: [email protected]
Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG
Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.