Bạn đang ở

Sửa lỗi màn hình iphone 6S, 6S plus bị ố vàng

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 122 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (gần Cầu Vượt)

Địa chỉ: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP.HCM

Địa chỉ: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM (Ngay Cầu Bông)

Địa chỉ: 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Ngã 3 Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn)

Tổng đài tư vấn 0909.650.650 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi Khai trương chi nhánh 5 (26/6) - Khuyến mãi thả ga
Tặng GiftCarrd trị giá lên tới 100.000₫
Kiểm tra bảo hành Online duy nhất tại Việt Nam
Linh kiện được đổi mới, bảo hành trên toàn quốc.
Giảm thêm 50.000đ cho học sinh, sinh viên 
Giảm thêm 50.000đ cho tài xế Grab, Go-Viet, Vinasun, Mai Linh.
Tư vấn hỗ trợ miễn phí qua tin nhắn, tổng đài, điện thoại.
Video

Thông tin chi tiết

Khi dùng iPhone 6S nhiều lúc mọi người nhận thấy màn hình iPhone 6S bị ố vàng, gây ảnh hưởng đến hiển thị và sử dụng video, những lúc xem video trên iPhone 6S cũng không thoải mái bởi hình ảnh không đẹp. Các vấn đề này có tự biến mất hay hông, hay sẽ gấy tác động xấu đến màn hình iPhone 6S, hãy đọc bài viết này để bạn hiểu thê về lỗi màn hình iPhone 6S, 6S Plus bị ố vàng là như thế nào, và khắc phục ra sao.

Những vấn đề khi màn hình iPhone 6S bị ố vàng

Bạn là một người dùng iphone 6s, 6s plus,  bạn sẽ cảm thấy khá hoang mang khi đang dùng iPhone 6S, sau khi nhận thấy các vấn đề về màn hình tự nhiên xuất hiện khi dùng máy, Sư cố về màn hình ngày càng nặng và khiến nhiều bạn lo lắng, mất ăn mất ngủ, bởi màn hình iPhone 6S là một trong những linh kiện giá cực kì cao.
Sự cố màn hình ố vàng trên iPhone 6S khá dễ để nhận thấy khi màn hình xuất hiện vệt màu lạ, màu nền trên iPhone 6s bị tối,  mặt kính co các vệt màu vàng, các vệt ố vàng có thể ở trên mặt kính. Nhiều khi thay đổi và điều chỉnh mức độ sáng không làm máy tiến triển gì tốt lên, vẫn không thay đổi, khi gặp phải vấn đề này thì những biểu hiện đầu tiến cho thấy sự cố màn hình iPhone 6S bị ố vàng không hề nhẹ đối với người dùng iPhone

Khi Gặp phải sự cố nhiều khách hàng thường băn khoăn khi các sự cố về màn hình không hề suy giảm và có chiều hướng phát triển nặng hơn, đối với những người dùng iPhone 6S thì đây là vấn đề thực sự, bởi họ không tìm được cách xử lí như thế nào cho đúng, nhiều khi gặp phải vấn đề này nhiều bạn đi thay màn hình mới, tuy nhiên ngoài việc thay màn hình bạn cũng có thể đi sửa màn hình với chi phí thấp hơn so với thay màn hình.

Màn hình bị ngả mày vàng tại một số điểm

Màn hình bị ngả mày vàng tại một số điểm

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6S bị ố vàng

Nguyên nhân dẫn đến màn hình iPhone 6S bị vàng đầu tiên phải nói đến lớp kéo dán mặt kính, những kéo từ nhà sản xuất thì chắc chắn là do sử dụng quá lâu còn đối với keo thay ở ngoài thì sẽ bị bẩn và bị oxy hóa mặt kính khiến ngả màu vàng ra màn hình. Ngoài các vấn đề về keo thì các sự cố về hệ thống phần mềm, hệ điều hành cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến màn hình iPhone 6S bị ố vàng. Hiện tại các sự cố về màn hình iPhone 6S bị ố vàng vẫn không có tác động đến chức năng của iPhone 6S, nhưng khi để sự cố kéo dài quá lâu sẽ khiến nhiều vấn đề về màn hình xảy ra nhứ : bị mờ, dễ bị hỏng, chết điểm ảnh, chết tấm nền những vấn đề này sẽ khó khắc phục và chỉ có thể thay màn hình mới mà thôi.

Những sự cố màn hình do phần mềm thường ít gặp hơn so với phần cứng, những nguyên nhân về phần mềm thường xảy ra do xung đột phần mềm mà khiến màn hình ngả vàng, nhiều khi các ứng dung gây ảnh hưởng đến màu sắc của màn hình nên đôi khn quý khách thấy màn hình bị ngả màu vàng. Đây là một nguyên nhân ít xuất hiện và cách khắc phục cũng khá đơn giản, do chỉ tác động đến phần mềm nên việc xử lí nhiều bạn có thể thực hiện được.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 6S của Thành Trung giá rẻ

Khắc phục màn hình iPhone 6S, 6S Plus bị vàng, ngả vàng

Để giải quyết sự cố về màn hình này, bạn cần xác định nguyên nhân cụ thể, đối với những nguyên nhân từ phần mềm thì bạn sẽ tiến hành chạy lại phần mềm, đây là phương án tối ưu nhất cho việc khắc phục màn hình iPhone 6S bị ố vàng, Restore lại phần mềm sẽ giúp hệ điều hành không bị lỗi. Khi chạy Restore phần mềm cần lựa chọn bản Ios phù hợp và sử dung iTunes để không xảy ra lỗi tương tự.

Với màn hình iPhone 6S bị vàng do phần cứng, do chủ quan của khách hàng hay do các va đập, rơi vỡ của màn hình bạn nên đi thay màn hình iPhone 6S mới hoặc đi sửa màn hình khi sự cố vấn còn nhẹ. Lựa chọn màn hình chính hãng là một vấn đề quan trọng khi đi thay màn hình, cũng chỉ vì không để ý mà nhiều người thay phải màn hình kém chất lượng vừa tốn tiền vừa lại phai để tránh dính phải sự cố khác, trung tâm Thành Trung Mobile tại khu vực TPHCM là một trong những địa chỉ cung cấp màn hình iPhone 6S chính hãng. Các sự cố về màn hình iPhone 6S bị ố vàng được trung tâm xử lí một cách chuyên nghiệp, với các dịch vụ sửa màn hình, thay màn hình iPhone 6S.  Với màn hình iphone 6S bị ngả vàng, quý khách có thể cầm máy đến kiểm tra, chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra miễn phí cho quý khách để quý khách nắm rõ về sự cố trên chiếc iPhone của mình.

Với những thông tin chia sẻ trên mong sẽ giúp các bạn sử dụng iPhone hiểu thêm về các sự cố mà mình gặp phải, đặc biệt là các bạn chưa có nhiều kiến thức về iPhone. Trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile

CN1: 1399 - 1401 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, quận 11, TP. HCM - 0909.650.650

CN2: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông) - 0909.650.650

CN3: 535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - 0909.650.650

CN4: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM - 0909.650.650

CN6: 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Điện thoại: 0938.276.333

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • màn hình iphone 6S bị ố vàng
  • màn hình iphone 6S plus bị ố vàng
  • màn hình iphone 6S ngả vàng
  • màn hình iphone 6S bị vàng
LÊN ĐẦU TRANG