màn hình Lumia 520 phóng to

Màn hình Lumia 520 bị phóng to

Thời gian gần đây có rất nhiều người tới Thành Trung Mobile để sửa lỗi màn hình Lumia 520 phóng to, lỗi này khiến cho người dùng rất khó để thao tác, điều khiển các chức năng trên màn hình. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, cũng đừng quá lo lắng, vấn đề này sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và đơn giản. Hãy cùng tham khao bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Biểu hiện và nguyên nhân làm cho màn hình Lumia 520 phóng to

Hiện tượng này xảy ra khi màn hình điện thoại của bạn bỗng dưng bị phóng to ra, không thể thao tác sử dụng bình thường được, kể cả khi reset lại máy thì tình trạng này vẫn không thay đổi, đặc biệt khi có cuộc gọi đến thì rất khó để nhận cuộc gọi hay gửi tin nhắn.

Thực ra thì lỗi màn hình Lumia bị phóng to không nguy hiểm hay liên quan gì tới phần cứng. Lỗi này xuất hiện chủ yếu là do chính các bạn hoặc ai đó sử dụng máy của bạn đã vô tình cài đặt chức năng phóng to màn hình trên thiết bị. Để khắc phục được lỗi màn hình Lumia 520 phóng to này, bạn hãy làm theo các bước mà chúng tôi kể dưới đây.

màn hình Lumia 520 phóng to
Cách tắt chức năng màn hình Lumia 520 phóng to

Cách khắc phục khi màn hình Lumia 520 phóng to

– Bước 1: Vào phần “Cài đặt” trên màn hình điện thoại Lumia 520

– Bước 2: Nhấn chọn “Trợ năng” trong phần cài đặt

– Bước 3: Tìm phần “Phóng to” và tắt chức năng này đi

Bạn có thể phải reset lại máy nếu được yêu cầu và như vậy chỉ sau 3 bước đơn giản bạn đã có thể khắc phục được vấn đề màn hình Lumia 520 phóng to một cách nhanh chóng, an toàn.

Trong trường hợp bạn đã tắt tính năng phóng to trên thiết bị mà vẫn không khắc phục được hiện tượng trên thì hãy thực hiện cài đặt lại firmware, trước đó bạn nên sao lưu lại những gì cần thiết trong máy để tránh việc bị mất hết dữ liệu.

Khi đã thử hết mọi cách mà điện thoại Lumia 520 của bạn vẫn chưa thể sửa được lỗi, bạn nên mang máy đi bảo hành hoặc tới một cơ sở sửa chữa uy tín, để được tư vấn, kiểm tra khắc phục.

Sửa ở đâu khi gặp lỗi màn hình Lumia 520 phóng to?

Thành Trung được biết tới là nơi đi đầu về sửa lỗi, thay thế linh kiện cho thiết bị di động tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây, quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến các thao tác sửa chữa của thợ sửa chữa. Được nhận sự tư vấn từ các chuyên gia, những người có hiểu biết về công nghệ.

Quý khách hàng chỉ phải ngồi đợi để nhận lại máy trong chốc lát. Tất cả hư hỏng của thiết bị sẽ được giải quyết ngay lập tức, bởi những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm. Có đến 99% quý khách đều cho đánh giá tốt với giải pháp sửa lỗi màn hình Lumia 520 phóng to của chúng tôi.

Tất cả khách hàng đều cảm thấy yên tâm khi đến Thành Trung Mobile:

  • Chỉ dùng linh kiện chính hãng, có chất lượng cao, bảo đảm 100% linh phụ kiện có bảo hành chính hãng.
  • Thành Trung có giải pháp tiếp nhận, xử lý lỗi nhanh chóng lấy liền, giảm bớt thời gian chờ đợi.
  • Tiến hành thay thế linh kiện trực tiếp, chắc chắn 100% linh kiện được ký nhận từ quý khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tài giỏi, sửa chữa nhiều hư hỏng linh kiện phức tạp.
  • Phòng chờ, tiếp khách đạt chuẩn với nước uống, điều hòa, khu vực đọc báo.
  • Đem đến giải pháp sửa chữa màn hình Lumia 520 phóng to với giá cạnh tranh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile
Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Tới với Thành Trung Mobile, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, cùng với nhiều phần quà vô cùng giá trị sau khi hoàn tất dịch vụ. Đảm bảo, quý khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn Thành Trung.

Bởi vậy, quý khách đang có nhu cầu sửa chữa hay cần giúp đỡ về những khó khăn trong quá trình dùng smartphone, máy tính bảng? Hãy gọi tới số tổng đài 0909.650.650 để được trợ giúp và nhận giải pháp khắc phục vấn đề với giá thành hợp lý hoặc trực tiếp tới cơ sở sửa lỗi màn hình Lumia 520 phóng to của trung tâm theo địa chỉ:

[sctv]

Rất vui lòng khi quý khách hàng đã để ý tới giải pháp sửa chữa màn hình Lumia 520 phóng to của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.

>>> Xem thêm: sửa lỗi màn hình điện thoại Nokia bị trắng

Từ khóa liên quan:

  • sửa lỗi màn hình Lumia 520 phóng to tphcm
  • sửa lỗi màn hình Lumia 520 phóng to giá rẻ
  • sửa lỗi màn hình Lumia 520 phóng to giá bao nhiêu
  • màn hình Lumia 520 phóng to