Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại
Bạn đang ở

Thay mặt kính iphone 5, 5S bị xước

Sự cố mặt kính iPhone 5 bị xước tại Thành Trung là một trong những sự cố phổ biến nhất hiện nay, với những mẫu iPhone 5 bị xước mặt kính, bạn có thể sử dụng bình thường, các mặt kính bị xước chưa ảnh hưởng nhiều đến các vấn đề về cảm ứng và hiển thị.

Mặt kính iPhone 5, 5S được làm bằng chât liệu Ply Silicate, với khả năng chịu lực tốt và có khả năng chống va đập, nhưng đấy chỉ là quảng cáo của Apple, các tình hướng sử dụng của người dùng luôn là bào kiểm tra tốt nhất. Việc mặt kính iPhone 5 bị xước hay bị vỡ rất nhiều các trường hợp khác nhau khi người dùng sử dụng iPhone 5, 5S thấy các mặt kính cực kì hay bị vỡ, chỉ tác động nhỏ cũng đủ làm cho mặt kính bị vỡ. Đây là một trong những vấn đề thường thấy khi dùng iPhone 5.

mat-kinh-iphone-5-bi-xuoc-2

Màn hình bị xước nặng rất khó khắc phục

Hiện tượng xước mặt kính là một hiện nhỏ trong số các vấn đề về mặt kính, các vết xước này sẽ ảnh hưởng đến hiển thị của màn hình là chính bởi cảm úng của iPhone 5 liền với màn hình. Khi tiến hành sửa mặt kính iPhone 5 bị xước, trung tâm sẽ tiến hành thay thế mặt kính mới, bởi các mặt kính bị xước thường không thể sửa được. Những vết xước đã làm khả năng nhìn của người dùng kém rất nhiều vì thế mà sau khi thay mặt kính mới bạn sẽ cảm nhận hình ảnh được tốt nhất.

Nguyên nhân  của sự cố mặt kính iPhone 5 bị xước

Mặt kính là một trong những bộ phần dễ bị xước nhất, bởi được thiết kế bằng kính, tuy chống một số các vết xước nhỏ nhưng khi khách hàng sử dụng sẽ thường gặp các vết xước lớn và dày nên việc tự khắc phục cũng khá khó khăn.  Những vết xước được sinh ra chủ yếu là tiếp xúc của mặt kính vào các về mặt sắc tạo các vệt kẻ nhỏ trên mặt kính.

Khi mặt kính iPhone 5 bị xước bạn hoàn toàn yê tâm bởi nó không ảnh hưởng đến chức năng, ảnh hưởng lớn nhất của mặt kính bị xước là tính thẩm mĩ. Nếu bạn chỉ sử dụng iPhone 5 để nghe gọi, nghe nhạc thì không cần quá quan tâm. Chỉ có một số bạn sử dụng để chơi Game hay lướt web sẽ bị ảnh hưởng giảm khả năng cảm ứng.

Chúng tôi sẽ tư vấn các bạn một số thủ thuật về cách tự khắc phục mặt kính bị xước. Những cách này đều là những cách đơn giản và bạn có thể tự mình thực hiện.

Một số mẹo khắc phục mặt kính iPhone 5 bị xước

Bạn có thể sử dụng kem đánh răng để xoa đều lên mặt kính, các phần bị xước, rồi dùng vải mềm để chà sát vào các khu vực xước, bạn nên cẩn thận tránh để kem tràn và loa hay nút Home. Sử dụng miếng vải ẩm để lau sạch kem đánh răng, bạn chú ý là phải lau sạch. Với phương pháp này bạn sẽ thấy các vết xước nhỏ bị mờ đi hoặc không còn nhìn thấy nữa.

mat-kinh-iphone-5-bi-xuoc-1

Sử dụng một số cách đề khắc phục mặt kính bị xước

Đối với một số bạn sử dụng các dung dịch làm sạch mặt kính cũng co tác dụng đối với các vết xước nhỏ, còn khi gặp các vết xước lớn thì không thể khắc phục bằng các mẹo này được, chắc chắn bạn sẽ phải thay mặt kính mới.

Hiện tại thay mặt kính iPhone 5 không quá khó khăn, với việc tách mặt kính iphone 5 rời ra khỏi màn hình sẽ giúp chi phí thay mặt kính hiện nay cực kì thấp và nhanh chóng. Thành Trung cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 5, 5S với công nghệ xử lí mặt kính hiện đại, máy ép mặt kính được áp dụng cho các trường hợp mặt kính iPhone 5 bị xước cần thay mặt kính. Đối với trung tâm, các dịch vụ xử lí mặt kính được trung tâm cung cấp luôn làm hài long tất cả khách hàng khi đến với Thành Trung Mobile

Là một trung tâm về sửa chữa, Thành trung Mobile luôn tiếp nhận các sự cố trên iPhone, với kinh nghiêm gần chục năm trong nghề các dịch vụ như thay mặt kính iPhone 5, iPhone 5S được trung tâm thực hiện một cách chính xác và nhanh gọn. Các trường hợp iPhone 5 bị xước mà quý khách muốn thay mặt kính có thể liên hệ ngày với chúng tôi theo địa chỉ.

Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Tại TP Hồ Chí Minh

CN1: 1399 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, quận 11, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN2: 77F Bùi Thị Xuân, quận 1, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN3: 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 1900.0360 (Cước phí 1.000đ phút) - 0909.650.650

Tại TP Hà Nội

CN5: 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 0944.009.603

(Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ T2 - T7: 8h00 - 20h / CN: 8h00 - 17h

>> Tìm hiểu thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 5 của Thành Trung tại đây

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • mặt kính iphone 5 bị xước
  • mặt kính iphone 5s bị xước

Hệ thống sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

  • 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM - Điện thoại: 0909.650.650
  • 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Điện thoại: 09.6900.6900
  • 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội - Điện thoại: 0944.009.603
  • 285, CMT8, phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa, BR-VT - Điện thoại: 0976.03.3939
  • 10C Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An - Điện thoại: 0915.681.777
  • 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Điện thoại: 0979.79.3968
  • Tổng đài: 1900.0360
  • Email: [email protected]
Thay mặt kính iphone 5, 5S bị xước
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG
Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.