Bạn đang ở

Mở khóa icloud iPad Pro

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1
2

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 535 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM

Địa chỉ: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP HCM (Ngay Cầu Bông)

Tổng đài tư vấn 0909.650.650 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi Khai trương chi nhánh 5 (26/6) - Khuyến mãi thả ga
Tặng GiftCarrd trị giá lên tới 100.000₫
Kiểm tra bảo hành Online duy nhất tại Việt Nam
Linh kiện được đổi mới, bảo hành trên toàn quốc.
Giảm thêm 50.000đ cho học sinh, sinh viên 
Giảm thêm 50.000đ cho tài xế Grab, Go-Viet, Vinasun, Mai Linh.
Tư vấn hỗ trợ miễn phí qua tin nhắn, tổng đài, điện thoại.
Video

Thông tin chi tiết

Thành Trung giới thiệu đến quý khách dịch vụ mở khóa icloud iPad Pro lấy ngay, chỉ trong 24 tiếng đồng hồ. Việc bị khóa icloud là một trong những hiện tượng không hiếm gặp, các sự cố này có thể xảy ra bất kì khi nào bạn bật khóa tài khoản iCloud trên iPad pro, mà không nhớ tài khoản.

Với các trường hợp bị khóa tài khoản iCloud, hầu như máy không thể làm gì ngoài việc chỉ bật và tắt nguồn. Trung tâm sẽ giải quyết vấn đề này, với việc tác động lên phần cứng, đây là một phương pháp giúp mở khóa thành công 100% tài khoản icloud, và hiện nay phương pháp này vẫn đang được áp dụng tại rất nhiều các cửa hàng có tiếng trên cả nước.

Các dòng máy cũ, máy bị dính icloud luôn xảy đến nếu bạn không kiểm tra kĩ, thường những máy này do khách hàng quên mật khẩu hoặc quên tài khoản nên việc sử dụng dường như bằng không, để mở khóa icloud iPad Pro các trường hợp này, trung tâm đã phải sử dụng đến việc thay thế phần cứng để loại bỏ được tài khoản iCloud, từ đó mà cài đặt lại tài khoản mới cho quý khách. Ngoài ra trung tâm sẽ hướng dẫn bạn “set-up” và quản lí tài khoản iCloud để không bị dính các sự cố đáng tiếc như trên.

Mở khóa iCloud iPad

Mở khóa iCloud iPad bảo hành 1 

Thành Trung nhận mở khóa icloud iPad Pro

iPad pro cũng như các dòng iPhone, việc sử dụng tài khoản icloud giúp bạn quản lý máy một cách chuyên nghiệp. Với các trường hợp “dính icloud” trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra để xác định rõ vấn đề, từ đó đưa ra những phương án chính xác để khắc phục.

Việc mở khóa khóa icloud thường áp dụng trong trường hợp nặng khi đó máy dường như rơi vào trạng thái không thể sử dụng được nữa.  Với những phương pháp mở iCloud khác nhau, trung tâm đã có thể mở khóa thành công cho iPad trong thời gian chỉ 45 – 50 phút.

Với dòng iPad, sau khi mở khóa icloud iPad Pro, các chức năng của máy vẫn được đảm bảo đến 90%, ngoài ra tính ổn định cao. Quý khách có thể đến trung tâm để kiểm tra máy bất kì lúc nào. Trung tâm đã cho test mở khóa icloud trên dòng iPad khá nhiều trường hợp khác và đều thành công. Ngoài việc mở khóa iCloud trên iPad, các trường hợp về iPhone nếu bị “dính icloud” sẽ được trung tâm mở khóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

>>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ: Mở khóa icloud iPad 2

Hãy đến và cảm nhận

Hãy đến và cảm nhận

Giá mở khóa, bẻ khóa iPad Pro dính iCloud

Giá mở khóa iCloud được trung tâm thông báo trực tiếp đến khách hàng trước khi tiến hành mở khóa, việc mở khóa tại trung tâm rất ít sai sót và luôn đạt tỉ lệ thành công 100%. Các trường hợp bị dính iCloud sau khi mở khóa sẽ được trung tâm hoàn trả 100% chi phí, quý khách có thể “tra” giá mở khóa icloud iPad Pro tại Website hoặc qua FanPage của trung tâm.

  • Giá mở khóa tài khoản iCloud iPad pro : Liên hệ.

Ngoài việc mở khóa iCloud, trung tâm còn nhận các dịch vụ về Unlock mạng, mở khóa, phá mật khẩu, vân tay, … Hiện nay, trung tâm đang sở hữu đội ngũ nhân viên phần mềm có chuyên môn cao nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa khi mang máy tới thành trung.

Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Cam kết về dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro

Trong số các sản phẩm Apple, iCloud được sử dụng trên hầu hết các dòng sản phẩm, nên khả năng quản lí thiết bị cũng rất chuyên nghiệp. Với các trường hợp dính iCloud thường là các trường hợp mua máy cũ, quên mật khẩu,… Với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm, Thành Trung mang tới cho quý khách dịch vụ mở khóa, bẻ khóa chất lượng nhằm giải quyết các sự cố này. Những cam kết về dịch vụ mở khóa icloud iPad Pro tại Thành trung như sau:

  • Mở khóa, bẻ khóa các trường hợp iPad bị dính iCloud.
  • Thời gian mở khóa iCloud nhanh chóng, không giữ máy.
  • Giá mở khóa iCloud cạnh tranh, thấp nhất trong khu vực.
  • Máy sau khi mở khóa sử dụng ổn định, có hiệu suất tương đương 90%.
  • Tư vấn và hướng dẫn sử dụng, quản lý tài khoản iCloud sao cho hợp lí.

“Thành Trung kính chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày tốt lành”

Tags:   iCloud , ipad pro , mở khóa , Unlock
LÊN ĐẦU TRANG