Sự cố màn hình iphone 5 bị chảy mực

Thay màn hình iPhone 5 bị chảy mực là một trong những vấn đề nhiều người gặp phải, sự cố này được cho là khá ít xảy ra khi sử dụng bình thường, màn hình bị chảy mực ra khiến các điểm ảnh bị che và mọi hình ảnh hiển thị đều bị khuất. Điều này làm giảm diện tích sử dụng của màn hình iPhone 5 xuống vốn đã rất bé.

Nhiều người cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng iPhone 5, do màn hình iPhone 5 bị chảy mực ngày càng to và lan rộng ra, đây là sự cố khá nguy hiểm bởi nó nhanh chóng làm hỏng các khu vực màn hình mà nó lan ra. Chúng ta cùng đi tìm hiểu và cách khắc phục sự cố này, đây đều là những thủ thuật mang tính cá nhân do Thành Trung chia sẻ nhằm giúp bạn tự mình giải quyết sự cố một cách dễ dàng.

Để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ các bạn vui lòng gọi đến 09.6900.6900

Nguyên nhân và biểu hiện của màn hình iPhone 5 bị chảy mực

Sự cố này xuất hiện trực tiếp trên màn hình iPhone, các vết đen như mực bám trên màn hình là những biểu hiện rõ ràng nhất trên iPhone 5. Sử dụng máy iPhone khi bị dính mức khiến thẩm mĩ bị giảm đi rất nhiều, đối với người dùng thì vô cùng khó chịu bởi nó che mất một diện tích nhỏ màn hình mà không tài nào xóa được.

man-hinh-iphone-5-bi-chay-muc

Màn hình iPhone bị chết nhiều điểm ảnh khi bị chảy mực

Nguyên nhân chính là do va đập khiến màn hình bị chảy mực, do rơi vỡ tác động đến màn hình, các vết mực này đều có màu đen và có thể nhìn bằng mắt. Với vỏ làm bằng hợp kim và thiết kế vuông vức nguyên khối iPhone vẫn không thể chịu lực bởi mặt màn hình thường tiếp xúc khi rơi, va đập làm cho màn hình hay bị hư.

Lỗi kĩ thuật khi màn hình iPhone 5 chảy mực thường khá hiếm gặp những lỗi này xuất hiện khi dùng quá lâu làm cho tuổi thọ màn hình giảm khiến các góc màn hình bị đen, chảy mực. Đây là sự cố không phải quá nặng, cảm ứng trên các trường hợp này vẫn sử dụng bình thường nên nhiều người chưa muốn đi thay màn hình.

Cách khắc phục màn hình iPhone 5 bị chảy mực

Việc khắc phục sự cố này ngoài thay màn hình mới ra thì không còn cách nào khác có thể xóa bỏ bởi các vị trí vị đen trên màn hình sẽ là những vùng điểm ảnh bị chết, không thể phục hồi. Hiện nay các trung tâm nhận thay màn hình iPhone 5 là khá nhiều, trong đó không ít các trung tâm sử dụng linh kiện đểu, kém chất lượng làm cho màn hình nhanh chóng bị hỏng.

Thành Trung là một trong những trung tâm hàng đầu tại TP HCM, chúng tôi cung cấp các màn hình iPhone chính hãng với mức giá thay hợp lí, các màn hình iPhone 5 được thay tại trung tâm đều có độ bền từ 3 – 5 năm.

Như vậy, qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết nguyên nhân cũng như cách xử lý khi màn hình iPhone 5 bị chảy mực để màn hình máy lại hoạt động bình thường. Qua đó cũng có thể nói việc sử dụng và bảo quản thiết bị đóng vai trò quan trọng đến tuổi thọ, chất lượng màn hình. Vì thế hãy sử dụng thêm các phụ kiện như ốp lưng, bao da..để hạn chế những rủi ro trong quá trình sử dụng.

Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Tại TP Hồ Chí Minh

CN1: 1399 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, quận 11, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN2: 77F Bùi Thị Xuân, quận 1, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN3: 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 1900.0360 (Cước phí 1.000đ phút) - 0909.650.650

Tại TP Đà Nẵng

CN4: 133 – 135 Hàm Nghi, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 088.8888.086

Tại TP Hà Nội

CN5: 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 0944.009.603

(Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ T2 - T7: 8h00 - 20h / CN: 8h00 - 17h

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • màn hình iphone 5 chảy mực
 • màn hình iphone chảy mực

Tags:

 • màn hình iphone 5 bị chảy mực
 • ,
 • màn hình note 5 bị chảy mực
 • ,
 • note 5 bị chảy mực
 • ,
 • màn hình iphone bị loang mực
 • ,
 • muc man
Sự cố màn hình iphone 5 bị chảy mực
5 (100%) 3 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG