Sửa iPhone 6 mất cảm ứng

Cảm ứng màn hình là một trong số linh kiện quan trọng trên gần như tất cả các Smatphone nói chung và điện thoại iPhone nói riêng. Tuy nhiên nhiều trường hợp iPhone 6 mất cảm ứng đang được phát hiện khá nhiều khi ra mắt được hơn 1 năm nay. Gần như tất cả các tính năng của iPhone 6 phụ thuộc, hoạt động trên màn cảm ứng. Các phần mềm cũng đều được thiết kế trên nền tảng cảm ứng màn hình của máy. Nói như vậy bởi các chức năng của iPhone để quý khách hàng có sử dụng được hay không tất cả đều phải thông qua màn hình cảm ứng. Vậy cần làm gì khi màn hình iPhone 6 mất cảm ứng?

Các dịch vụ sửa chữa cảm ứng iPhone 6, 6 Plus hiện nay rất đa dạng
Các dịch vụ sửa chữa cảm ứng iPhone 6, 6 Plus hiện nay rất đa dạng

Làm gì khi màn hình iPhone 6 mất cảm ứng

Iphone là một trong số dòng điện thoại di động cảm ứng hàng đầu của Apple. Dẫu cho vậy, những vấn đề người sử dụng gặp khó khăn đối với màn hình cảm ứng trên iphone không phải là ít. Dưới đây là một vài nguyên nhân và phương án giải quyết nếu như quý khách hàng gặp các sự cố iPhone 6 mất cảm ứng trên màn hình của mình.

Tăng bộ nhớ RAM trống hoặc khởi động lại máy

– Thi thoảng cảm ứng màn hình iPhone của các bạn bị đơ và các bạn không thể thực hiện được gì trên cảm ứng màn hình cũng có khả năng do bộ nhớ RAM của máy đã bị quá tải, Tuy vậy để cải tiến tình hành xử lý màn hình iPhone 6 mất cảm ứng quý khách nên bắt đầu giải phóng bộ nhớ RAM cho máy. Khách hàng có thể bấm hai lần vào nút Home để hiển thị bất kỳ ứng dụng đang mở và tắt hẳn tất cả ứng dụng đó đi. Để xóa bỏ cài đặt bất kể ứng dụng nào quý khách hàng bấm trên iCons và giữ cho tới khi ứng dụng xuất hiện hình dấu x màu đỏ và nhấn vào dấu x đó.

– Trong 1 vài trường hợp quý khách chỉ cần khởi động lại máy bằng cách bấm và giữ nút Home và nút nguồn trong khoảng 10 giây, làm như vậy thì các áp dụng trên máy đang làm việc sẽ tắt, trục trặc cảm ứng màn hình bị mất có khả năng được sửa chữa.
Tín hiệu màn hiển thị iPhone 6 mất cảm ứng có khả năng xảy ra vì 2 nguyên cớ chính sau:

– Hệ điều hành iOS dẫu cho rất tốt nhưng thi thoảng chúng lại bị xung đột phần mềm đây là một lỗi phổ biến, bị đơ cảm ứng và khiến cho khách hàng không thể làm gì được với chiếc iPhone của mình và cho rằng màn hiển thị này đã bị lỗi, mất cảm ứng và có khả năng bị chết.

IPhone bị va đập mạnh khiến cho màn hình iPhone 6 mất cảm ứng

– Nếu như Trong thời gian dùng thiết bị này, quý khách vô tình để máy bị rơi xuống nước, va đập hay chỉ đơn giản là dùng cảm ứng không đúng thao tác thì việc iPhone 6 mất cảm ứng màn hình là điều không thể tránh khỏi.

– Do đó đây là một lỗi rất nghiêm trọng nên quý khách tiến hành thực hiện một số thao tác dưới đây để tiến hành xử lí tạm thời cho iPhone của mình.

– Khởi động lại iPhone bằng quy trình nhấn giữ Home + Power

– Đầu tiên hãy thử khởi động lại máy bằng cách làm nhấn giữ nút nguồn và nút Home cho đến khi thấy màn hiển thị táo xuất hiện, đây là cách giúp bạn khả thi khi rà soát được máy đang bị treo hay do hư hỏng màn hình cảm ứng.

Restore iPhone để khắc phục hỏng hóc cảm ứng

– Một khi sự cố này vẫn không hết, hãy Restore lại iPhone bằng giải pháp kết nối iPhone với máy tính đã khởi động sẵn iTunes, đưa iPhone về chế độ DFU và Restore trên giao diện của iTunes. Do đây là cách chạy lại phần mềm nên một khi màn hình iPhone 6 mất cảm ứng do hỏng hóc phần mềm thì bước này sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải quyết vấn đề.

– Trong điều kiện sau khi thực hiện tất cả tiêu chuẩn nêu trên mà hiện tượng màn hình cảm ứng mất cảm ứng vẫn tiếp diễn thì 100% rằng chúng đã bị hư. Khi đó thay mới màn hình là các bước khắc phục hàng đầu và duy nhất mà quý khách hàng có khả năng tiến hành.

Sửa chữa iPhone 6 mất cảm ứng uy tín lấy liền tại TP HCM

iPhone 6 là phiên bản mới lúc này của hãng Apple và có giá khá cao trên thị trường. Giao diện đẹp, cấu hình khủng màn hiển thị có độ phân giải cao, camera cảm biến nút Home,… là những điểm mạnh lớn nhất của ịPhone 6.

Tuy nhiên trong quá trình dùng ịPhone 6 cũng phát sinh rất nhiều lỗi. Một trong số hỏng hóc gây người dùng khó chịu nhất là lỗi ịPhone 6 mất cảm ứng. Nguyên do thường dẫn đến hỏng hóc này khả thi khi là vì:
+ Bị rớt xuống nước hoặc việc rơi mạnh.
+ Khả năng rất ít do lỗi của nhà cung cấp.
+ Thời hạn sử dụng quá nhiều làm giảm tuổi thọ bộ phận cảm ứng.
+ Vì hỏng hóc chip điều khiển cảm ứng trên mainboard.
Khi đến với Thành Trung, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, cùng với nhiều khuyến mại vô cùng giá trị sau khi sử dụng dịch vụ. Bảo đảm, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn Thành Trung Mobile.

Vì thế, quý khách hàng đang muốn thay thế linh kiện hay cần tư vấn về những khó khăn trong quá trình sử dụng thiết bị di động? Hãy liên lạc tới số máy 0909.650.650 để được tư vấn và nhận giải pháp xử lý vấn đề với mức giá cạnh tranh hoặc trực tiếp tới cơ sở sửa chữa màn hình iPhone 6 mất cảm ứng, của Thành Trung theo địa chỉ:

  •  iphone 6 mất cảm ứng
  • iphone 6 treo cảm ứng

Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng

Tổng tài hỗ trợ 8:00 đến 17:00 (hàng ngày) 0909.650.650

  • ● CN1: 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM - 0909.650.650
  • ● CN2: 122 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (gần Cầu Vượt) - 0909.650.650
  • ● CN3: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP.HCM - 0909.650.650
  • ● CN4: 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Ngã 3 Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn) - 0909.650.650
  • ● CN5: 652 Nguyễn Văn Thành, Hòa Lợi Bến Cát, Bình Dương - 0855.445.566
  • ● CN6: 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - 0938.276.333
Bạn cần hỗ trợ?