Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại
Bạn đang ở

Sửa lỗi màn hình iPhone 6 đen thui, lỗi dính DFU

Dịch vụ sửa lỗi màn hình bị đen, các dịch vụ sửa lỗi màn hình iPhone 6 bị đen tại Thành Trung Mobile, một trong số nhiều các địa chỉ sửa chữa Smartphone hàng đầu tại TP HCM. Sau đây là một trong những cách sửa lỗi màn hình iphone 6 bị dính DFU không khởi động được, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết và xử lý các sự cố màn hình của iphone 6 bị đen. Mọi sự cố về màn hình đều được trung tâm khắc phục toàn diện và triệt để.

iphone 6 là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhiều tạ Việt Nam, đặc biệt nó còn là một Smartphone hỗ trợ đầy đủ các chức năng, nghe, gọi, tin nhắn, nhạc, video, game, web mini, .. Một số bạn đến trung thường thắc mắc không hiểu sao mà đang dùng iPhone 6, màn hình tối đen lại, và bật lại nguồn cũng không lên. Sự cố này khiến nhiều bạn lo lắng, gặp chút khó khăn trong việc xử lí vấn đề.

Đấy là một dấu hiệu của sự cố màn hình iPhone 6 bị đen hay còn gọi là iPhone 6 bị dính DFU, đối với những người làm trong nghề như chúng tôi, đánh giá lỗi này không quá nghiêm trọng, một số trường hợp nặng thì cũng chỉ phải thay màn hình iPhone 6 mới, đối với bạn chưa gặp tình trạng này bao giờ, dễ bị lo lắng, lo sợ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sự cố màn hình iPhone bị đen này.

Nguyên nhân chính khiến màn hình iphone 6 bị đen hoặc dính DFU

Sự cố này khiến máy rơi vào tình trạng không bật được nguồn, không bật màn hình và màn hình cứ đen sì. Nhiều bạn tưởng so nguồn những không phải, bên trong máy vẫn hoạt đọng, Đây là sự cố màn hinfhbij dính DFU hay gọi là màn hình đen. Nguyên nhân này hoàn toàn do phần mềm mà ra, các bộ phần phần ứng không bị ảnh hưởng điều gì, bạn có thể tự khắc phục bằng cách Restore lại máy, đây là cách xử lí khá phổ biến và dẽ dàng đối với vấn đề màn hình iPhone 6 bị đen hoặc bị dính DFU. Quá trình Restore bạn cần phải thực hiện chuẩn xác, sử dụng phần mềm iTunes để tiến hành thao tác.

man-hinh-iphone-6-bi-den

Một số nguyên nhân cơ bản trên màn hình iPhone 6 :

– Do lỗi dính DFU do phần mềm, chủ yếu là do hệ điều hành đang gặp trục trặc hoặc xung đột phần mềm
– Lỗi dính DFU phần cứng, lỗi này thường do main của máy bị hỏng. Với tình trạng này cách tốt nhất là bạn hãy mang ra trung tâm sửa chữa để thay mới.

Các bước thực hiện sủa lỗi màn hình iPhone 6 bị đen

Đẻ thực tự thực hiện việc sửa lỗi iPhone 6 dính DFU hay màn hình bị đen, bạn có thể tự khắc phục bằng một số phương pháp cớ bản, ngoài các sự cố từ phần cứng bạn không thể sửa được các sự cố về phần mềm luôn khá đễ dàng đối với mọi người có chút hiểu biết về phần mềm iPhone. Bạn hoàn toàn có thể chạy lại phần mềm hoăc Recovery khối phục lại iPhone 6 . Các bước chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể như sau :

Bước 1: Bạn chuẩn bị máy tính và kết nối với iphone 6, khi cắm iPhone vào chân USB cần giữ nút Nguồn + Home, sau khoảng 10 – 15s bạn thả nút Nguồn ra và vẫn giữ nút Home. Sau đó máy tính sẽ kết nối với iPhone 6 và bạn có thẻ bỏ nốt nút Home ra.

Bước 2:Màn hình iphone 6 bị đen sẽ được bật sáng và thông báo trường trình Recovery khôi phục cho iPhone 6.

Bước 3:

Tiến hành Restore cho iPhone 6, bạn bật ứng iTunes lên và chọn phần iphone 6, tại phần Recovery bạn nhìn thấy nút Restore.

Bạn nhấn phím Shift trên bàn phím rồi ấn nút Restore trên iTunes, lúc này bạn sẽ chờ đến khi trường trình chạy xong.

Bước 4:

Sau khi chạy xong, máy sẽ tự động reset lại, bạn không nên rút iPhone 6 ra, hay đợi máy khởi động lại và hoàn thiện quá trình Restore 100%. Sau khi chạy xong máy của bạn sẽ lại sử dụng bình thường trở lại. Hoàn toàn hêt sạch mọi sự cố và máy hoạt động mượt mà hơn.

Với lỗi màn hình iPhone 6 bị đen hay lỗi dính DFU đều là những lỗi có thể tự xử lí và khắc phục được, Các bạn cần nắm rõ sự cố mình đang gặp phải là gì, và tiến hành sử lí một cách chính xác. Tại THành Trung Mobile, chúng tôi luôn  khắc phục mọi sự cố mà bạn đang gặp phỉa, các nhân viên tay nghề cao hàng đầu tại TP HCM. Với những lỗi màn hình bị đen ảnh hưởng nặng đến màn hình, main,.. bạn nên đến trung tâm ngay để được kiểm tra và tư vấn.

Hệ thống sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Tại TP Hồ Chí Minh

CN1: 1399 Đường 3 Tháng 2, Phường 16, quận 11, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN2: 77F Bùi Thị Xuân, quận 1, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

CN3: 480 Quang Trung, quận Gò Vấp, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 1900.0360 (Cước phí 1.000đ phút) - 0909.650.650

Tại TP Hà Nội

CN5: 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội (Xem bản đồ đường đi)

Điện thoại: 0944.009.603

(Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ T2 - T7: 8h00 - 20h / CN: 8h00 - 17h

Từ khóa tìm kiếm trên Googel:

  • màn hình iphone 6 bị đen thui
  • màn hình iphone 6 dính DUF

Hệ thống sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

  • 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM - Điện thoại: 0909.650.650
  • 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Điện thoại: 09.6900.6900
  • 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội - Điện thoại: 0944.009.603
  • 285, CMT8, phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa, BR-VT - Điện thoại: 0976.03.3939
  • 10C Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An - Điện thoại: 0915.681.777
  • 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Điện thoại: 0979.79.3968
  • Tổng đài: 1900.0360
  • Email: [email protected]
Đánh giá bài viết

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG
Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.