Thay mới, sửa màn hình iphone 6S, 6S Plus

iPhone 6S & iphone 6S Plus hiện đang là những Smartphone nổi bật nhất của Apple, để có thể tìm một nơi sửa màn hình iPhone 6S ,6S Plus tại khu vực TPHCM là không dễ, màn hình iPhone 6S trị giá lên tới vài triệu đồng, để thay một màn hình như vậy không phải là ít. Với những người dùng iphone 6S ở việt nam đều luôn muốn sửa lỗi, khắc phục màn hình iPhone 6S để có chi phí thấp nhất.

Khi xuất hiện lỗi trên màn hình, muốn sửa màn hình iPhone 6S bạn phải có đầy đủ các thiết bị cần thiết các dụng chuyên dụng, không thì bạn cứ mang đến các trung tâm sửa chữa chuyên dụng sẽ được các nhân viên kĩ thuật xử lí hoặc sửa hoặc thay mới cho quý khách. Trong số các dịch tại Thành trung, thay màn hình 6S, 6S Plus được đánh giá là một dịch vụ tiêu biểu nhất về sửa iPhone 6S.

Màn hình iPhone 6S được thay thế khá nhiều
Màn hình iPhone 6S được thay thế khá nhiều

Các lỗi cần sửa màn hình iPhone 6S

So với nhiều dòng máy khác thì iPhone 6S & iphone 6S Plus sở hữu một cấu hình khá toàn diện, các linh kiện như màn hình cũng được xếp vào top đầu, các màn hình của iPhone luôn được thiết kế khá tinh tế, đặc biệt là iphone 6S, sở hữu màn hình Retina thế hệ mới, có độ phân giải full HD. Khi thay hay sửa màn hình iPhone 6S luôn phải đòi hỏi tay nghề cao, chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm.

Hiện tượng lỗi màn hình cần phải sửa hay thay thế
Hiện tượng lỗi màn hình cần phải sửa hay thay thế

Khi sửa các màn hình, nhiều màn hình gặp sự cố có khả năng là chết hẳn, vì thế khi sửa màn hình khả năng rủi ro rất cao mà các trung tâm thường không chịu trách nhiệm khi sửa và thường không bảo hành. Với dịch vụ thay màn hình iPhone 6S thì khác, các màn hình sẽ được thay mới ngoài ra quý khách không lo gặp các vấn đề về màn hình mới, trung tâm đều đổi trả cho khách hàng. Sửa màn hình iPhone 6S, 6S plus là một dịch vụ cũng khá it các trung tâm cung cấp, áp dung cho một sô lỗi trên màn hình :

 • Cong, vênh màn hình khi va chạm hoặc sử dụng lâu ngày
 • Màn hình iPhone 6S bị mờ, đục
 • Màn hình iPhone 6S bị lỗi đèn nền, mất đèn.
 • Màn hình iPhone 6S, 6S Plus sáng không rõ, màu nhạt.
 • Màn hình bị đen một số góc.

Dịch vụ sửa màn hình iPhone 6S

So với thay thế màn hình, các dịch vụ sửa luôn đảm bảo tính an toàn cho màn hình, khi tách màn hình ra để sử cần chú ý không làm chết màn hình, tránh các sự cố hi hữu khiến màn hình bị hỏng, quá trình sửa màn hình khá lâu, do thời gian khắc phục nhiều lỗi rất khó.

Mức giá sửa màn hình iPhone 6S, 6S Plus không cao như thay màn hình, nhưng độ bền của màn hình dựa vào chủ yếu là chất lượng màn hình cũ cũng như lỗi có nặng không. Những trường hợp đến sửa màn hình đa phần các màn hình vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên  khách hàng gặp một vài vấn đề khó khăn nên đi sửa chữa, đây cũng là lựa chọn thông minh tuy nhiên cần hiểu biết về sự cố mình đang gặp phải.

Đối với dịch vụ sửa màn hình iPhone 6S hoặc 6S Plus cần lựa chọn những trung tâm uy tín, bởi các dịch vụ sửa thường rất khó, và không đơn giản như thay màn hình. Trung tâm Thành Trung cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone 6S với mức giá rẻ, thời gian ngắn và hiệu quả cao.  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình iPhone 6S được trung tâm thực hiện với tiêu chuẩn quốc tế.

Những ưu điểm khi sửa màn hình iPhone 6S, 6S Plus tại Thành Trung

Trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng ngoài ra với mức giá cao như màn hình iPhone 6S hay 6S plus nếu không đủ kinh phí thay màn hình có thể sửa tại trung tâm. Các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm luôn đi đầu về chất lượng trong khu vực, màn hình được sửa xong có chất lượng như mới, độ bền cao. Những ưu điểm khi sửa màn hình iPhone 6S :

 • Đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm.
 • Thời gian sữa không quá dài, có thể lấy ngay.
 • Màn hình được sửa xong có độ bền tốt, không bị lỗi trở lại.
 • Khắc phục màn hình với mức giá rẻ.
 • Hỗ trợ vệ sinh máy khi sửa chữa.

Với một dịch vụ sửa màn hình iPhone 6S chuyên nghiệp và hợp lí, Thành Trung luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách đến thay màn hình hay sửa chữa màn hình iPhone 6S & iPhone 6S Plus.

[sctv]

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • sửa màn hình iphone 6s tại tphcm
 • sửa màn hình iphone 6s giá bao nhiêu
 • sửa màn hình iphone 6s plus