Bạn đang ở

Hướng dẫn cách tắt âm khi chụp ảnh cho iPhone Lock Nhật

iPhone Lock Japan (Nhật) luôn là một thiết bị “ngon, bổ, rẻ” đối với đa số người tiêu dùng. Tuy nhiên, so với bản quốc tế thì iPhone lock luôn tồn tại một vài điểm hạn chế, nổi bật trong số đó chính là khi chụp ảnh thì luôn có âm thanh. Việc này gây ra khá nhiều rắc rối cho người dùng, bài viết dưới đây thanhtrungmobile sẽ hướng dẫn bạn cách tắt âm khi chụp ảnh cho iPhone Lock Nhật. 

Làm sao để tắt âm khi chụp ảnh trên iPhone Lock?

Đầu tiên, bạn cần phải Jeailbreak máy của mình trước thì mới có thể tắt âm chụp ảnh trên iPhone một cách triệt để được. Nếu các bạn không biết cách làm hoặc chưa từng Jeailbreak iPhone thì có thể tham khảo Dịch vụ Jailbreak iPhone uy tín của thanhtrungmobile nhé.

1- Tắt âm khi chụp ảnh cho iPhone lock bằng phần mềm iFile

Sau khi đã Jailbreak máy thành công, bạn vào Cydia >> gõ từ khóa iFile >> sau đó nhấn vào Install phần mềm. Các bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây để tắt âm chụp ảnh trên iPhone của mình nhé:

Cách 1: Truy cập và iFile và truy cập theo đường dẫn cụ thể sau: System >> Library >> Frameworks >> MediaToolbox.framework. Sau đó tìm đến file Regionalsystemsoundthatsharebehavioir.plist, các bạn xóa vĩnh viễn những file này bằng cách nhấn vào >> gạt biểu tượng file sang bên trái sau đó chọn delete.

Vào đường dẫn >> tìm file và kéo sang trái sau đó nhấn Delete

Cách 2: Mở iFile sau đó vào đường dẫn System >> Library >> Audio >> UISounds >> photoShutter.caf. Lúc này bạn có thể Delete hoặc đổi tên file photoShutter.caf, mình khuyên bạn nên đổi tên thay vì xóa file vĩnh viễn. Đề phòng trường hợp sau này các bạn muốn lấy lại âm thanh máy ảnh thì có thể đổi tên lại y chang như trên “photoShutter.caf” là có thể lấy lại âm thanh được rồi.

Xem thêm bài tư vấn: Kiểm tra iPhone có lock hay không trong 3 nốt nhạc

2- Tắt âm khi chụp ảnh trên iPhone bằng phần mềm ToneFXs

Phần mềm này cũng cần phải được cài đặt trên Cydia, bạn truy cập vào Cydia sau đó tìm ToneFXs và nhấn Install. Sau khi cài đặt xong máy sẽ yêu cầu khởi động lại.

Cài đặt thành công phần mềm ToneFXs

Các bạn nhấn vào khởi động phần mềm. Tìm chọn mục Camera Click >> chọn Silent. iPhone Lock của bạn sẽ không còn phát ra âm thanh khi chụp ảnh nữa.

Trên đây là hai cách đơn giản để giúp các bạn tắt âm khi chụp ảnh cho iPhone Lock mọi comment góp ý các bạn có thể để lại bên dưới!

Hệ thống sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

  • 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM - Điện thoại: 0909.650.650
  • 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Điện thoại: 09.6900.6900
  • 92 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội - Điện thoại: 0944.009.603
  • 285, CMT8, phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa, BR-VT - Điện thoại: 0976.03.3939
  • 10C Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh - Nghệ An - Điện thoại: 0915.681.777
  • 529 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một - Điện thoại: 0979.79.3968
  • Tổng đài: 1900.0360
  • Email: [email protected]
Hướng dẫn cách tắt âm khi chụp ảnh cho iPhone Lock Nhật
4.67 (93.33%) 3 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG
Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.