thay-man-hinh-cam-ung-samsung-galaxy-s7-edge

Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S7

Màn hình Samsung Galaxy S7 là một trong những màn hình hàng đầu hiện nay của Samsung, để thực hiện thay màn hình Samsung Galaxy S7, trung tâm sẽ phải thay màn hình full bộ, bao gồm toàn bộ mặt kính, màn hình cảm ứng. Do vậy, khi thay thế màn hình độ bền của linh kiện này luôn ở mức cao nhất, có thể sử dụng trong 2 – 3 năm mà không phải sửa chữa. Tuy nhiên, mức giá thay màn hình Samsung full bộ của Galaxy S7 giá cực kì cao lên tới vài triệu đồng.

Khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 trung tâm sẽ thực hiện quá trình thay màn hình full bộ, do cảm ứng liền với màn hình nên việc thay màn hình sẽ thay mới luôn cả cảm ứng Galaxy S7.  Đây là loại màn hình IPS Amoled được Samsung ứng dụng trên các sản phẩm của mình với độ nét trên S7 là QHD cực kì nét và sáng.

Tuy nhiên, những sự cố rơi vỡ, va đập, ngấm nước khiến màn hình Samsung Galaxy S7 bị lỗi nặng, các cảm ứng và màn hình hiển thị bị chết. Khi gặp các sự cố này hãy đến ngay Thành trung để chúng tôi tư vấn cho quý khách một cách rõ ràng nhất.

Samsung Galaxy S7 sở hữu màn hình tốt nhất hiện nay
Samsung Galaxy S7 sở hữu màn hình tốt nhất hiện nay

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 không phải quá khó khăn. Đây tuy là sản phẩm mới được ra mắt, nhưng các kỹ thuật viên tại Thành Trung đã trang bị đầy đủ chuyên môn, kĩ thuật, dụng cụ để thực hiện thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S7.  Hiện tại, có nhiều trung tâm sửa chữa trên thị trường và bạn cần tránh các trung tâm không đủ điều kiện cũng như các trung tâm kém chất lượng.

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 uy tín, tốt nhất TPHCM

Linh kiện được sử dụng là màn hình Full bộ. Bạn cần lưu ý màn hình này là nguyên bộ, được nhập chứ không phải tự ép, màn hình có tem từ nhà sản xuất các thông số chuẩn. Linh kiện chất lượng luôn là một trong những tiêu chí được Thành Trung đặt lên hàng đâu. Khi đến thay màn hình Samsung tại trung tâm, tất cả các linh kiện được kiểm tra, kiểm duyệt trước khi đến tay người dùng. Vì thế quý khách không nên quá lo lắng về màn hình.

Cùng với những trang bị công nghệ mới được trung tâm đưa vào sử dụng, việc thay màn hình Samsung Galaxy S7 được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Màn hình cảm ứng Galaxy S7 được nhân viên tách ra khỏi máy và sử dụng keo mới để dán màn hình mới vào, do thay full bộ nên quá trình thay còn nhanh chóng hơn nhiều so với thay mặt kính Samsung Galaxy S7.

Nếu bạn nào còn đang thắc mắc và đang tìm địa điểm thay màn hình Samsung Galaxy S7 hãy liên hệ ngay trung tâm Thành Trung để được tư vấn và kiểm tra máy miễn phí cho quý khách. Số điện thoại hỗ trợ 0909.650.650

hõ-tro-vien-tai-thanh-trung
Thành Trung luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc

Quy trình thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S7 tại Thành Trung

Để thực hiện quá trình thay màn hình cảm ứng, trung tâm luôn đào tạo một đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, với quy trình thực hiện qua các bước luôn chính xác, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Đến thay màn hình Galaxy S7, quý khách sẽ trực tiếp quan sát quá trình thay của nhân viên, mọi bước được thực hiện rõ ràng. Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy S7 như sau:

 1. Sau khi kiểm tra màn hình Samsung Galaxy S7, các nhân viên sẽ thống nhất với khách hàng về dịch vụ.
 2. Tiến hành chuyển máy để bên kĩ thuật xử lí, tách màn hình. Quá trình tách đòi hỏi kỹ thuật cao nên cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn tốt.
 3. Sau khi tách màn hình xong, tiến hành lấy màn hình mới và test thử với nguồn, toàn bộ tính năng của màn hình, cảm ứng, điểm ảnh, màu,..Sau đó sẽ bắt đầu thay màn hình Samsung, xong sẽ sử dụng keo chuyên dụng để dán màn hình và ép lại viền màn hình.
 4. Hoàn thành quá trình thay màn hình cảm ứng, quý khách sẽ kiểm tra lại lần cuối và nhân viên sẽ dán tem bảo hành cho khách.
doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung
Thành Trung Mobile là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng TPHCM

Những ưu đãi chỉ có tại Thành Trung khi thay màn hình Samsung Galaxy S7

Đã hoạt động trong vòng gần 10 năm, các dịch vụ của trung tâm đã tạo được thương hiệu trên thị trường và khu vực. Các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng đã trở thành thương hiệu của trung tâm. Thành Trung nhận thay màn hình Samsung cho các dòng máy bán chính hãng và xách tay về Việt Nam. Chúng tôi luôn hoạt động và thực hiện nghiêm túc các cam kết của mình:

 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Tiến hành sửa lấy ngay trong ngày
 • Thời gian bảo hành uy tín, thực hiện tại chính trung tâm.
 • Mức giá thay màn hình Samsung Galaxy S7 thấp nhất trong khu vực.
 • Linh kiện màn hình cảm ứng được nhập chính hãng, có tem xuất xứ.
 • Quá trình thay màn hình cảm ứng được diễn ra trực tiếp, rõ ràng.
 • Hỗ trợ và tư vấn các sự cố về màn hình cảm ứng, mặt kính Galaxy S7

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng tại Thành Trung

[sshc]

Từ khóa tìm kiếm trên Google

 • thay màn hình samsung galaxy S7 giá bao nhiêu tiền
 • thay cảm ứng samsung galaxy S7 tphcm
 • thay màn hình samsung giá rẻ