Bạn đang ở

Thay màn hình iPhone 5, 5S & iPhone 5C

STT Tên linh kiện Giá Bảo hành
1
2
3
4
5

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 - 1401 đường 3 tháng 2, P.16, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 122 Nguyễn Oanh, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (gần Cầu Vượt)

Địa chỉ: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP.HCM

Địa chỉ: 212 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM (Ngay Cầu Bông)

Địa chỉ: 452 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TP.HCM (Ngã 3 Lê Hồng Phong - Vĩnh Viễn)

Tổng đài tư vấn 0909.650.650 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi Khai trương chi nhánh 5 (26/6) - Khuyến mãi thả ga
Tặng GiftCarrd trị giá lên tới 100.000₫
Kiểm tra bảo hành Online duy nhất tại Việt Nam
Linh kiện được đổi mới, bảo hành trên toàn quốc.
Giảm thêm 50.000đ cho học sinh, sinh viên 
Giảm thêm 50.000đ cho tài xế Grab, Go-Viet, Vinasun, Mai Linh.
Tư vấn hỗ trợ miễn phí qua tin nhắn, tổng đài, điện thoại.
Video

Thông tin chi tiết

Màn hình của bạn bị hỏng, máy bị sọc, có điểm chết, không lên màn… bạn đang cần thay màn hình iPhone 5, iPhone 5S, IP 5C ? Đừng quyết định thay thế các loại màn hình của IP 5 nếu bạn chưa đọc hết nội dung bài này.

Một số máy bị báo là hư màn hình những thực tế vẫn có thể khắc phục nếu lỗi nhỏ hoặc do phần mềm hoặc máy bị rơi vỡ nhưng chỉ vỡ thay mặt kính iPhone 5 mà thôi. Giá những chiếc mặt kính của iPhone 5 chỉ băng 1/3 đến 1/4 giá của màn hình. Với các lỗi về phần mềm thì không quá phức tạp, bạn đều được Thành Trung hỗ trợ miễn phí hoặc nếu ra các trung tâm, thông thường bạn chỉ trả khoảng 50.000đ là hoàn tất.

Làm sao để xác định cần thay màn hình iPhone 5 ?

Việc xác định không khó, nhưng nếu bạn không chắc chắn bạn nên tới các địa chỉ uy tín tại Việt Nam để được hỗ trợ, hoặc bạn có thể mang máy tới một số trung tâm trước khi quyết định thay. Thông thường nếu không biết địa chỉ uy tín bạn có thể tới thử 2 tới 3 trung tâm để xem kết luận của cả 3 về tinh trạng màn hình iPhone 5S của bạn.

Nếu cả 3 cùng đánh giá là bạn cần phải thay nguyên bộ màn hình thì gần như chắc chắn 100% máy của bạn đã hư màn hình và không thể can thiệp được.

Màn hình iPhone 5S bị lỗi phản quang

Màn hình iPhone 5S bị lỗi phản quang – giá thay phản quang chỉ từ 50.000đ – Xem tại đây.

Một số trường hợp khác cũng không cần phải thay màn hình iphone 5 như cab bị lỏng, có thể do va đập nhẹ, dẫn tới chân tiếp xúc của cap và main (lỏng chân socket) bị lệch dẫn tới màn hình có nhiều sọc kẻ. Bạn có thể đập nhẹ hoặc khi kỹ thuật viên họ tháo máy, họ có thể thử trực tiếp.

Video “Hướng Dẫn Tự Thay Màn Hình iPhone 5S ZIN

Nếu bạn ở gần các chi nhánh của Thành Trung Mobile tại Hồ Chí Minh (HCM), Hà Nội (HN), Đà Nẵng (ĐN)… bạn có thể tới bất kỳ địa chỉ nào gần nhất để được hỗ trợ, với các bạn ở xa, bạn có thể chụp hình ảnh, chat với tư vấn viên của trung tâm để được tư vấn từ xa.

Lưu ý: Nếu bạn thấy màn hình bị vỡ mà vẫn có thể sử dụng (như di chuyển icon) thì 80% là bạn chỉ bị hư hỏng phần mặt kính của iPhone 5 mà không phải màn hình.

khach-hang-hai-long-ve-dich-vu

Tư vấn viên, bộ phận kỹ thuật trực tiếp tư vấn cùng với khách hàng.

Tại Thành Trung Mobile, bộ phân tiếp nhận máy sẽ luôn có 1 kỹ thuật trực tiếp nhận máy và kiểm tra cùng với khách hàng, để xác định chính xác 100% phần thiết bị bị hư hỏng và cách khác phục tối ưu nhất. Các trường hợp máy bị lỏng chân cap, phần mềm đều được hỗ trợ miễn phí, bạn cũng có thể mang máy qua để kiểm tra (không sửa không sao) tất cả đều miễn phí.

Giá thay màn hình iPhone 5, iP 5S, iPhone 5C có gì cần lưu ý

Trên thị trường có 2 loại màn hình dành cho iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C

  • Màn iPhone 5 linh kiện: Là loại màn thay thế hay còn gọi là loại 2, loại màn này máy vẫn có thể sử dụng bình thường, nhưng chất lượng điểm ảnh, độ sáng thấp hơn so với màn  zin của máy. Màn hình cho IP 5 này được sản xuất với linh kiện và chất lượng thấp hơn. Nếu bạn không quan sát kỹ, bạn sẽ không thấy sự khác biệt.
  • Màn hình iPhone 5 Zin: Đây là các loại màn hình chính hãng, được sản xuất từ nhà máy cung cấp linh kiện cho Apple. Chất lương giống với những chiếc màn hình IP khi Apple xuất xưởng, loại màn hình này có tiêu chuẩn cao hơn và thường có giá cao hơn đôi chút.
Thay màn hình iPhone 5S

Màn hình iPhone 5 màu đen, mặt trước và mặt sau

Khi thay thế bạn cần hỏi rõ loại màn cửa hàng sẽ sử dụng, với các khách hàng phổ thông không quan sát kỹ rất dễ hiểu lầm. Để quan sát và phân biệt nếu là người dùng thì bạn có thể mang 1 chiếc iPhone 5 chưa qua sửa chữa và 1 chiếc sử dụng màn hình loại linh kiện thường để quan sát ở nhiều góc nhìn và độ sáng bạn sẽ thấy có sự khác biệt.

Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc và lựa chọn kỹ trung tâm, tại Thành Trung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sửa chữa iphone. Chúng tôi cung cấp cả 2 loại linh kiện trên và cam kết đúng chất lượng khi tư vấn cho khách hàng.

Tới Thành Trung, bạn sẽ luôn an tâm khi thay màn hình cho IP 5

Đây là 6 cam kết vàng của Thành Trung Mobile dành cho mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

  1. Kiểm tra máy trực tiếp cùng kỹ thuật tại quầy. Tư vấn đúng, trung thực.
  2. Trung tâm gần 10 năm kinh nghiệm, hệ thống tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng….bảo hành toàn quốc.
  3. Thời gian sửa chữa nhanh, chỉ khoảng 30 phút, quý khách ngồi chờ lấy máy ngay.
  4. Chi phí sửa chữa, thay màn hình iPhone 5 rẻ nhất, đúng chất lượng.
  5. Bảo hành toàn bộ quy trình sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Video: Hướng dẫn quy trình thay thế màn hình cho IP 5S.

Việc thay thế cần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên, nếu tự thay thế, quý khách lưu ý về độ dài các con ốc và khi tháo cần hết sức cẩn thận.

Cám ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 5 của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã cho Thành Trung Mobile cơ hội được phục vụ.

LÊN ĐẦU TRANG