Thay màn hình Lumia 520 nhanh chóng tại Hồ Chí Minh với mức giá rẻ vô cùng, thời hạn bảo hành dài chưa từng có? Bạn có tin điều đó đang xảy ra không, xin trả lời rằng mọi điều là thật 100%, và nó đang diễn ra tại trung tâm Thành Trung Mobile bạn nhé.

Là một trung tâm sửa chữa điện thoại tại TPHCM, chúng tôi đã đi vào hoạt động và phục vụ mọi khách hàng thay màn hình, mặt kính cảm ứng trong suốt 6 năm nay. Nắm bắt được những nhu cầu và mong muốn của khách về các dịch vụ sửa chữa Lumia 520. Giờ đây trung tâm đang triển khai dịch vụ thay màn hình Lumia 520 với mức giá “sock” vô cùng, không những thế, khi đến thay màn hình Nokia Lumia 520 trong thời gian này các bạn còn nhận được những phiếu giảm giá, dán màn hình miễn phí.

thay-man-hinh-lumia-520
Màn hình Microsoft Lumia 520

Thay màn hình Lumia 520 tại Thành Trung Mobile

Điện thoại Lumia 520 là một sản phẩm được Microsoft sản xuất nhằm cung cấp tới cho người dùng Việt Nam, nhu cầu sử dụng smartphone giá rẻ. Từ những ngày đầu ra mắt, chiếc điện thoại này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người cũng như bán ra với số lượng lớn.

Nắm bắt được điều này, đã có nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại mở ra dịch vụ thay thế màn hình Lumia 520. Chính vì thế đã khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn, cũng như gặp rắc rối khi đem máy đi sửa.

Về cơ bản, màn hình của Lumia 520 được tạo thành bởi 3 phần: màn hiển thị, cảm ứng và mặt kính. Trong đó màn hiển thị là linh kiện có mức giá thay cao nhất trong cả 3 linh kiện này. Để xác định cần thay màn hiển thị hay thay màn hình Lumia 520 full bộ. thì Thiết bị cần phải được kiểm tra, xác định vấn đề cụ thể.

Tại những địa chỉ kém uy tín hay công nghệ lỗi thời, họ sẽ yêu cầu thay màn hình full bộ sau khi kiểm tra sơ sài, qua loa. Thành Trung Mobile không như vậy, chúng tôi nhận – kiểm tra màn hình Lumia 520 cẩn thận, xác định đúng dịch vụ – phù hợp với từng trường hợp.

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung
Thành Trung Mobile là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng TPHCM

Các bạn mong muốn một dịch vụ sửa chữa màn hình với mức giá rẻ, hay lựa chọn dịch vụ cũng như vậy – nhưng mức giá cao hơn? Mọi điều tùy thuộc vào các bạn. Hãy chọn Thành Trung Mobile, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về mức giá cũng như chất lượng dịch vụ, các bạn có thể gọi tới số 0909.650.650 để nhận thông tin chính xác nhất.

Thay màn hình Lumia 520 với mức giá rẻ

Với việc kiểm tra thật kỹ những vấn đề mà Lumia 520 gặp phải, sau đó đưa ra phương án khắc phục tốt nhất, các bạn có thể an tâm về dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật tin tức về giá cả trên thị trường, do vậy các bạn không phải lăn tăn về mức giá thay màn hình Lumia tại cửa hàng. Màn hình Microsoft Lumia 520 được trung tâm liên hệ và nhập khẩu trực tiếp với nhà sản xuất.

Đã có nhiều trường hợp, khách hàng lựa chọn phải những địa chỉ thay màn hình Lumia 520 kém uy tín chỉ vì ham rẻ. Màn hình được thay thành công, tuy nhiên chỉ sử dụng được 1 thời gian đã có hiện tượng vàng ố, chập chờn hay chết màn… nguyên nhân là do đó không phải linh kiện chính hãng. Phương án lúc đó chỉ có cách là đi bảo hành, nhưng sẽ  rất tốn thời gian và công sức.

may-ep-kinh-dien-thoai
Máy hấp màn hình chuyên dụng chỉ có tại Thành Trung

Hãy thay màn hình Microsoft Lumia 520 tại Thành Trung

Thay màn hình Microsoft Lumia 520 là một công việc dễ dàng đối với chúng tôi, bởi những kiến thức chuyên môn – cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, màn hình Microsoft Lumia 520 sẽ được thay lấy ngay chỉ trong 1 giờ. Thêm vào đó, với hơn 6 năm làm việc, trung tâm đã nhận và thay màn hình Lumia 520 cho rất nhiều dòng máy bao gồm Apple, HTC, Asus, Oppo… Mọi thiết bị đều được chúng tôi sửa chữa thành công.

Màn hình Lumia 520 được trung tâm ký kết hợp đồng và nhập từ nhà sản xuất Microsoft với đầy đủ những giấy tờ xác nhận về chất lượng. Bảo đảm thay màn hình Lumia xong, các bạn chẳng bao giờ gặp tình huống hở sáng, loang lổ… Trong thời gian bảo hành nếu có lỗi, sẽ được thay màn hình mới, liệu có nơi nào đủ tự tin cam kết điều đó với chiếc Lumia 520 của các bạn. Sẽ chỉ có Thành Trung Mobile mà thôi. Hãy tin chúng tôi.

Một số ưu đãi khác khi lựa chọn Thành Trung Mobile

  • Chúng tôi nhận sửa chữa và khắc phục nhanh chóng mọi vấn đề, mọi thao tác thay màn hình Lumia 520 được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn còn được trực tiếp theo dõi quá trình.
  • Màn hình Lumia 520 được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành thay thế. Cam đoan trả lại máy nguyên vẹn.
  • Nhân viên niềm nở tiếp đón – tư vấn, tạo không gian thoải mái cho khách hàng khi đến với trung tâm.
  • Tăng phiếu giảm giá dịch vụ. cũng như dán màn hình miễn phí nếu như khách hàng có nhu cầu.

Một số thông tin về chiếc điện thoại Lumia 520:

Lumia 520 là một trong những dòng máy Smartphone đầu tiên của nokia, sau khi ra mắt đã thu hút rất đông khách hàng với mức giá rẻ và hệ điều hành mới window phone. Trong khi nhiều bạn chưa có cơ hội được trải nghiệm Smartphone thì đây là một phiên bản lí tuởng, có cảm ứng rất mượt, góc nhìn khá tốt, độ bền cao, tránh rơi vỡ thay màn hình Lumia 520 tốn nhiều chi phí

Thiêt kế trên Lumia 520 vẫn giữ những nét cơ bản, màn hình khá nhỏ và Pin tương đối trâu cho bạn nào sửa dụng. Cùng với nhiều ứng dụng chỉ có duy nhất trên sản phẩm của Nokia Lumia.

Nhân viên thay thế sửa chữa
Nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thay thế

Để nhận được báo giá và các chương trình ưu đãi đang diễn ra, các bạn vui lòng gọi tới 0909.650.650

Đã có nhiều khách tới sửa và họ còn giới thiệu bạn bè đến với chúng tôi. Điều đó đã minh chứng rõ ràng về dịch vụ mà Thành Trung đang cung cấp. Còn bạn, bạn muốn một dịch vụ thay màn hình Lumia 520 tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

“Thành Trung kính chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày tốt lành”

[sshc]

Xem thêm: Quy trình thay màn hình Lumia 520 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • thay màn hình lumia 520
  • thay màn hình lumia 520 ở hcm
  • màn hình lumia 520 giá bao nhiêu tiền