Thay màn hình HTC Butterfly X920E

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng HTC Butterfly X920E

Bạn đang tìm nơi thay cảm ứng HTC Butterfly tại Hồ Chí Minh ? Hãy tìm đến chúng tôi ! Thành Trung Mobile là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng về sửa chữa tại HCM , thay màn hình cảm ứng điện thoại: iPhone, HTC, Lenovo, Sony…Với công nghệ, máy móc hiện đại; đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình… Thành Trung Mobile đã trở thành địa chỉ thay màn hình HTC Butterfly E920E tin cậy của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, trung tâm luôn đổi mới công nghệ, tiếp thu ý kiến của khách hàng và luôn đảm bảo rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thay cảm ứng HTC Butterfly X920E chính hãng

Hiện nay, tình trạng HTC Butterfly X920E bị hư hỏng màn hình rất nhiều. Hiểu được điều này, trung tâm đã và đang không ngừng nổ lực để phát triển, đem lại sự tin tưởng của khách hàng. Với mong muốn trở thành một trong những trung tâm thay cảm ứng mặt kính lớn, uy tín và có mặt hầu hết trên các tỉnh thành của cả nước để đem đến cho tất cả quý khách hàng dịch vụ thay cảm ứng HTC Butterfly tốt nhất. Vì đối với chúng tôi niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của mình.

Thay màn hình HTC Butterfly X920EMàn hình cảm ứng HTC Butterfly X920E

Một số thông tin về thay màn hình HTC Butterfly X920E

HTC mang trong mình công nghệ Super LCD 3, nó còn kết hợp với độ phân giải Full-HD 1920 x 1080 tạo ra những hình ảnh sống động vô cùng tuyệt vời. HTC Butterfly có mật độ điểm ảnh là 440ppi, đây là con số cao hơn nhiều so với 326ppi của iPhone 5 nên chữ cho ra cực kì sắc nét. Chữ và các thành phần trên màn hình được hiển thị cực kì mịn màng và sẽ là không thể khi bạn muốn tìm kiếm những lỗ pixel xuất hiện trên đấy. Bạn sẽ khiến cho chiếc màn hình của mình trông y như mới khi tìm đến chúng tôi. Liên hệ để biết thay cảm ứng HTC Butterfly X920E giá tầm bao nhiêu.

Quy trình thay màn hình HTC Butterfly X920E tại Thành Trung Mobile

Bước 1: Nhân viên nhận và tiến hành kiểm tra máy để xác định tình trạng hư hỏng cảm ứng, mặt kính hiện tại

Bước 2: Thông báo với khách hàng tình trạng của máy, hướng giải quyết và chi phí dịch vụ

Bước 3: Kỹ thuật nhận máy và đưa vào phòng kĩ thuật. Tháo lắp và tiến hành thay cảm ứng HTC Butterfly X920E mới

Bước 4: Lắp ráp lại máy chuyển cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng kiểm tra màn hình máy trước khi nhận.

Bước 5: Thanh toán và đưa khách phiếu bảo hành

Với quy trình thay cảm ứng HTC rõ ràng, minh bạch, quý khách hàng có thể yên tâm khi gửi máy thay màn hình HTC Butterfly X920E tại trung tâm mà không phải lo ngại. Bên cạnh đó còn giúp cho quá trinh thay thế diễn ra nhanh chóng nhất.

Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile
Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Cam kết khi khách hàng thay cảm ứng HTC Butterfly X920E

  • Thay thế màn hình giá rẻ, khách hàng có thể lấy ngay.
  • Với máy móc, công nghệ hiện đại sẽ rút ngắn thời gian thay màn hình HTC Butterfly X920E.
  • Đội ngũ kỹ thuật thay cảm ứng HTC chuyên nghiệp,nhiệt tình, năng nổ, nhiều năm kinh nghiệm
  • Linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng
  • Tặng Gift Card giảm 50-100k cho dịch vụ lần sau hay khuyến mãi miếng dán màn hình sau khi thay cảm ứng HTC Butterfly X920E.
  • Khách hàng có thể ký tên lên máy khi thay thế và có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay thế.
  • Thời gian bảo hành lâu dài , thủ tục đơn giản, khách hàng có quyền đổi máy khi xảy ra lỗi trong quá trình thay màn hình.
  • Trung tâm sẽ hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ thay màn hình, mặt kính cảm ứng HTC Butterfly X920E của chúng tôi

Quý khách có thể xem thêm tại đây: Thay cảm ứng HTC Butterfly S

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để đọc những thông tin này của chúng tôi. Mọi chi tiết về thay cảm ứng HTC Butterfly X920E xin liên hệ:

[sshc]

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • Thay cảm ứng HTC

Comments

Một bình luận cho “Thay màn hình, mặt kính cảm ứng HTC Butterfly X920E”