Thành Trung Mobile là một trong những trung tâm đi đầu về dịch vụ thay màn hình Sky A880 với giá cực kì hợp lí. Trung tâm luôn là địa chỉ uy tín dành cho các tín đồ công nghệ của các hãng khác nhau, đặc biệt là hãng điện thoại danh giá đến từ Hàn Quốc. Thành Trung Mobile luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ thay màn hình A880 nên khách hàng tuyệt đối có thể yên tâm khi đến với trung tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách hàng bởi sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí để phát triển của chúng tôi.

Dịch vụ thay màn hình Sky A880 chính hãng

Thành Trung Mobile tự hào vì được sở hữu một dàn nhân viên kĩ thuật viên vô cùng trẻ trung nhiệt huyết và tài năng luôn hết lòng phục vụ quý khách. Trung tâm còn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc. Đặc biệt, Thành Trung Mobile là một trong số ít các trung tâm cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng 100%. Nếu chiếc Sky A880 của bạn gặp sự cố, hãy đến ngay với Thành Trung Mobile tại địa chỉ số 1399 đường 3/2 phường 16 quận 11 để được hỗ trợ thay thế màn hình Sky A880 và cảm nhận sự hài lòng.

Thay màn hình Sky A880

Một số thông tin linh kiện thay màn hình Sky A880:

Với kích cỡ màn hình 5.6″, A880 được liệt vào hàng phablet điện thoại lai máy tính bảng, với kích cỡ màn hình lớn tương tự Galaxy Note II 5.5 inchs, nhưng A880 cầm trên tay khá dầy (10.5mm). Sản phẩm có viền màn hình mỏng cùng thiết kế nắm lưng cong nên mặc dù sử dụng màn hình với kích thước lên đến 5.6 inch người dùng vẫn có thể cầm máy dễ dàng với một tay. Chiếc smartphone này không được trang bị nút cứng chụp hình, đây có lẽ là xu hướng chung của các điện thoại hiện nay. Số lượng phím cứng được tinh giản 1 cách tối đa. Hãy đến Thành Trung Mobile để thay thế màn hình Sky A880.

Quy trình thay màn hình Sky A880 tại Thành Trung Mobile

Bước 1: Nhận máy.

Nhân viên sẽ nhận máy trực tiếp từ khách, thông tin tới khách tình trạng máy cũng như giá của dịch vụ.

Bước 2: Tháo máy.

Nhân viên sẽ tháo lấy phần cứng để gửi khách giữ, cho khách kí tên lên máy trước khi mang vào phòng kĩ thuật để thay thế.

Bước 3: Thay màn hình Sky A880 nhanh chóng.

Nhân viên kĩ thuật sẽ thay thế một cách nhanh chóng và hiệu quả ngay trước sự quan sát của khách hàng. Sau đó máy sẽ được đem đi vệ sinh và dán tem bảo hành.

Bước 4: Test máy, thanh toán và nhận phiếu bảo hành.

Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile
Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile

 

Cam kết khi thay thế màn hình Sky A880 tại Thành Trung Mobile

Thành Trung Mobile tự tin có thể làm các bạn mỉm cười vì những cam kết cùng ưu đãi tuyệt vời của chúng tôi:

  • Dịch vụ chất lượng với chi phí thấp nhất trên thị trường
  • Chỉ sử dụng duy nhất linh kiện chính hãng 100%.
  • Khách hàng có thể đợi thay màn hình Sky A880 lấy ngay chỉ trong 1-2 tiếng.
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật viên trẻ trung nhiệt huyết năng động trung thực và có tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
  • Hệ thống máy móc tiên tiến.
  • Khách hàng chính là người trực tiếp kiểm tra giám sát quá trình làm việc của nhân viên trung tâm.
  • Bảo hành lâu dài, thủ tục bảo hành nhanh chóng hiệu quả.
  • Cam kết 1 đổi 1 cho khách nếu xuất hiện bất cứ lỗi nào từ phía trung tâm, hoàn tiền nếu khách vẫn chưa cảm thấy hài lòng.
  • Được dán màn hình miễn phí sau khi thay màn hình A880.
  • Khuyến mãi Giftcard cho khách khi sử dụng những dịch vụ tiếp theo tại trung tâm trị giá lên tới 50000-100000 đồng.

Sky-A880

Điện thoại Sky A880

Nếu bạn gặp bất cứ sự cố gì khiến chiếc smartphone của bạn gặp sự cố, hãy đến với Thành Trung Mobile để biết được thay màn hình Sky A880 giá bao nhiêu cùng với ưu đãi và tận hưởng dịch vụ chất lượng.

[sshc]