ava-thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-asus-zenfone-5

Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 5, 5 Lite

Thay cảm ứng Zenfone 5 chính hãng, giá rẻ tại Thành Trung Mobile. Đến với trung tâm, quý khách sẽ có cơ hội được thay thế, sử dụng những linh kiện tốt nhất mà đơn vị phục vụ. Chúng tôi đang đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tài giỏi, khách hàng mà gặp lỗi với điện thoại thì hãy mang qua đây, đảm bảo sau khi thay xong quý khách sẽ vô cùng hài lòng.

Trong quá trình sử dụng, việc điện thoại bị lỗi về màn hình, mặt kính cảm ứng là điều khó tránh khỏi. Bởi những nguyên nhân có thể xuất phát từ phía người dùng hoặc do bên nhà sản xuất. Những lúc điện thoại bị hư như này, nó khiến cho công việc cũng như mọi liên lạc đều bị gián đoạn, gây khó khăn. Làm thế nào có thể khắc phục nhanh chóng đây? Quý khách hãy nên tìm một địa thay uy tín để tin tưởng giao máy sửa chữa.

Màn hình, mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 5
Màn hình, mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 5

Dịch vụ thay cảm ứng Zenfone 5

Thông thường, để thay mặt kính cảm ứng Zenfone 5 khách hàng phải ngồi đợi khá lâu, khiến cho công việc liên lạc bị gián đoạn. Vậy, thay vì chọn những nơi kém chất lượng thì quý khách hãy qua Trung tâm Thành Trung Mobile để được dùng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng, sẽ thay linh kiện mặt kính, cảm ứng Zenfone 5 trong thời gian ngắn nhất mà  chất lượng bảo đảm.

Tiến hành thay cảm ứng Zenfone 5 không đơn giản, nó đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, đã được đào tạo có bài bản. Chỉ cần sơ xuất nhỏ cũng khiến cho máy bị dính lỗi khác. Hơn hết, khi thay phải biết tách mặt kính và cảm ứng ra ngoài thật cẩn thận. Chính vì vậy, thay ở nơi uy tín, chuyên nghiệp sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ cho điện thoại của quý khách.

Quy trình thay cảm ứng cho Zenfone 5

Để tiến hành thay mặt kính Zenfone 5, trước hết nhân viên cửa hàng phải tiến hành làm đầy đủ thủ tục, ghi nhận máy để tránh trường hợp mất mát không đáng có xảy ra cho quý khách. Các bước thay thế bao gồm:

Bước 1: Khách hàng đem máy tới trung tâm , báo lỗi cho nhân viên để tiến hành kiểm tra máy.

Bước 2: Sau khi xem xét máy, kiểm tra phần cứng + mềm thì nhân viên báo cho khách hàng cách khắc phục.

Bước 3: Đồng ý với việc thay mới tại Thành Trung Mobile, nhân viên lựa chọn linh kiện mới, test trước cho khách hàng xem.

Bước 4: Tiến hành thay cảm ứng Zenfone 5.

Bước 5: Quá trình hoàn tất, bàn giao máy cho khách.

Bước 6: Dán tem bảo hành cho linh kiện kính Zenfone 5.

Nhân viên thay thế sửa chữa
Nhân viên trực tiếp thay thế sửa chữa

Thành Trung Mobile cam kết khách hàng về dịch vụ thay cảm ứng Zenfone 5

Để khách hàng tin tưởng những dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, Thành Trung Mobile xin cam kết, chịu trách nhiệm về dịch vụ thay mặt kính, cảm ứng. Với gần 05 năm kinh nghiệm, chúng ta đã thực hiện thành công rất nhiều dịch vụ, đa số đều là khách hàng gặp lỗi với màn cảm ứng. Nếu như là người am hiểu điện thoại thì quý khách cũng biết rằng cảm ứng rất quan trọng, mọi thao tác máy đều do nó chỉ đạo. Hư một điểm thôi cũng khiến người dùng khó chịu rồi.

Một số ưu điểm khi thay cảm ứng Zenfone 5 :

  • Thay linh kiện chính hãng, mới 100%. Nguồn gốc rõ ràng.
  • Chi phí thay được xác định là rẻ nhất khu vực. Cạnh tranh tốt với địa chỉ nơi khác.
  • Thời gian chờ thay mặt kính Zenfone 5 lấy máy ngay, khách được quan sát, theo dõi trực tiếp nhân viên làm việc.
  • Tất cả linh kiện mặt kính, cảm ứng Zenfone 5 đều được được bảo hành dài hạn, từ 3-6-12 tháng.
  • Tặng dán màn hình, cài đặt phần mềm miễn phí.
Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile
Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile

>>> Xem thêm: thay màn hình Zenfone 5 với nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Chỉ việc đem máy đến Trung tâm và ngồi đợi lấy ngay, quý khách còn đợi gì nữa mà không qua ngay Thành Trung Mobile để thay mặt kính Zenfone 5 ngay đi nào. Liên hệ địa chỉ gần nhất.

“Thành Trung kính chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày tốt lành”

[sshc]

Xem thêm: Quy trình thay màn hình Zenfone 5 

Từ khóa tìm kiếm

  • thay cảm ứng zenfone 5 giá bao nhiêu tiền
  • giá thay cảm ứng zenfone 5 tphcm
  • thay cảm ứng zenfone 5 giá rẻ