thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-3-pro-ava

Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 3 Pro

Thành Trung Mobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro chính hãng, giá rẻ. Tới đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi không chỉ thay màn hình mà bất cứ lỗi nào về màn hình điện thoại Thành Trung Mobile đều có thể khắc phục được.

Thuộc dòng Xiaomi mà điện thoại Redmi 3 Pro ngày càng được nhiều người tin dùng không chỉ bởi tính năng nổi bất, kiểu dáng bắt mắt mà Xiaomi Redmi 3 Pro còn sở hữu màn hình khá rộng mà sắc nét. Thế nhưng trong quá trình sử dụng không may bị rơi, va đập khiến cho màn hình bị ảnh hưởng nặng nề. Vậy nguyên nhân, các khắc phục như thế nào mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Nên thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro khi nào?

Cấu tạo màn hình của một chiếc điện thoại gồm 3 phần chính

Mặt kính: Phía ngoài giúp bảo vệ cảm ứng và màn hình được tốt hơn

Cảm ứng: Bộ phận ở giữa giúp sử dụng các thao tác trên máy được dễ dàng. (Giá thay mặt kính cao hơn giá thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro)

Màn hình: Phần này thì quan trọng nhất rồi. Nó có nhiệm vụ thực hiện các thao tác trên máy. Nếu như màn hình bị gặp trục trặc sẽ có hiện tượng xuất hiện những sọc ngang dọc, màn hình hiển thị màu sắc không được sắc nét…đó là dấu hiệu khi màn hình bị hỏng.

Nhưng nếu như mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro của bạn bị hỏng thì chỉ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng các thao tác trên máy thôi, chứ không ảnh hưởng tới chức năng. Màn hình và mặt kính thường gắp liền với nhau vậy nên nếu màn hình hỏng thì đương nhiên cảm ứng cũng bị ảnh hưởng.

Vậy nên khi điện thoại của bạn có gặp vấn đề thì bạn phải xác định xem đang bị hỏng bộ phận nào. Bởi giá thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro rẻ hơn rất nhiều so với giá thay màn hình và cảm ứng.

thay-mat-kinh-xiaomi-redmi-3-pro
Thay mặt kính điện thoại xiaomi redmi 3

Địa chỉ thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro

Một trong số những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa thay thế điện thoại. Thành Trung Mobile là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng. Những linh kiện thay thế Thành Trung Mobile luôn sử dụng những sản phẩm tốt nhất để thay thế cho khách hàng vậy nên bạn không phải lo dính phải hàng dựng, hàng kém chất lượng. Mỗi một dịch vụ tại đây đều được bảo hành từ 06 đến 12 tháng.

Thành Trung Mobile luôn thực hiện theo một quy trình nhất đinh để thay thế mặt kính thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro cho quý khách.

Quy trình thực hiện.

1: Tiếp nhận máy khách hàng, mang tới phòng kĩ thuật kiểm tra. Báo khách tình trạng máy đang gặp phải kèm theo giá dịch vụ.

2: Khách hàng đồng ý với dịch vụ nhân viên viết giấy nhận máy. Khách hàng ký tên vào linh kiện trước khi nhân viên mang đi thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro

3: Sử dụng những máy móc hiện đại cùng với linh kiện chính hãng để thay thế mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro cho khách

4: Hoàn thiện, nhân viên lắp ráp máy và test lại một lần nữa xem có gặp lỗi gì không

5: Bàn giao máy cho khách, khách có trách nhiệm kiểm tra lại một lần cuối

6: Thanh toán dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro và nhận phiếu bảo hành.

Đó là cả một quá trình thay thế mặt kính cảm ứng của Thành Trung Mobile.

sua-chua-iphone-6-1
Trung tâm thay mặt kính Xiaomi Redmi 3

Cam kết của Thành Trung Mobile về dịch vụ thay mặt kính, cảm ứng Xiaomi Redmi 3 Pro

 • Linh kiện nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất
 • Thời gian bảo hành dài hạn từ 06 tháng tới 12 tháng
 • Giá thành thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro rẻ nhất trên thị trường ( Phát hiện linh kiện không chính hãng sẵn sàng đều gấp 10 lần)
 • Sửa chữa nhanh chóng chỉ khoảng 45 – 60 phút bằng các dụng cụ chuyên dụng cho việc thay thế, bóc tách mặt kính
 • Nhận viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa
 • Dữ liệu khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình sửa chữa tại trung tâm.

Vì thế, nêu như bạn có nhu cầu thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là mang tới Thành Trung Mobile.

Từ khóa tìm kiếm

 • thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro
 • thay cảm ứng Xiaomi Redmi 3 Pro
 • thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro giá rẻ
 • thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro chính hãng
 • thay mặt kính Xiaomi Redmi 3 Pro tại tp hcm