Thay vỏ iPhone 5C thành 5S

Thành Trung Mobile chuyên thay vỏ iPhone 5C thành 5S xin kính chào quý khách. Một ngày đẹp trời bạn cầm chiếc iPhone 5C của mình ra và nhìn thấy máy bị trầy xướt, bị tróc, bị mất màu, bị cũ đi không còn giữ được vẻ sang trọng và lộng lẫy như trước nữa. Bạn nghĩ đến ngay việc đi thay vỏ để lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho máy. Nhưng bạn có nghĩ nếu thay lại cái vỏ ban đầu sẽ nhàm chán quá không, phải làm cái gì để đổi mới điều này?

Có một dịch vụ sẽ giải quyết được vấn đề này. Đó là dịch vụ độ vỏ iPhone 5C thành 5S. Như ta biết, chiếc iPhone 5S là bản nâng cấp cao hơn so với iPhone 5C, do đó nó có giá cao hơn rất nhiều so với iphone 5C. Việc thay vỏ iPhone 5C thành 5S giúp cho khách hàng có thêm sự trải nghiệm mới mẻ khi cầm trên tay chiếc iPhone thuộc phân khúc sang trọng hơn so với chiếc iPhone thế hệ cũ của mình. Bạn sẽ không còn nhàm chán và phát ngán khi cứ ngắm mãi chiếc điện thoại cũ.

Thay vỏ iPhone 5C thành 5S

Vậy nên đến trung tâm nào? Xin giới thiệu với quý khách dịch vụ thay thế vỏ iPhone 5C thành iPhone 5S tại Thành Trung Mobile.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 5C thành 5S chính hãng chất lượng

Tại Thành Trung Mobile, chúng tôi sử dụng quy trình công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, cẩn thận tỉ mỉ sẽ đảm bảo cho chiếc iPhone của bạn được an toàn 100%. Bộ vỏ iPhone 5S chúng tôi sử dụng hoàn toàn chính hãng, có chất lượng tốt nhất đảm bảo cho sự hoạt động bình thường của thiết bị sau khi được thay vỏ mà không bị ảnh hưởng gì.

do-vo-5c-len-5s

Trung tâm có sẵn nhiều mẫu mã để cho khách hàng lựa chọn mà không gặp gián đoạn nhu cầu thay thế vỏ cho iPhone 5C vì thiếu hàng. Giá cả dịch vụ của trung tâm rẻ nhất với chất lượng tốt nhất, đảm bảo có lợi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 5C thành 5S của Thành Trung Mobile thay vì sử dụng dịch vụ của các trung tâm khác. Hãy đến với Thành Trung Mobile ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý: Giá dịch vụ thay vỏ iPhone 5C thành iPhone 5S của chúng tôi chưa bao gồm công tháo lắp và phi chí bảo hành, quý khách vui lòng thanh toán thêm 50.000 VNĐ200.000 VNĐ. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0909.650.650

>>> Xem thêm dịch vụ thay vỏ iPhone của Thành Trung Mobile

Các bước thay vỏ iPhone 5C thành 5S nhanh chóng tại Thành Trung Mobile

Bước 1: Nhân viên nhận máy, đánh giá chi sơ bộ và tư vấn về dịch vụ và giá cả cho khách hàng nắm.

Bước 2: Khách hàng chấp nhận dùng dịch vụ thay thế vỏ iPhone 5C. Nhân viên ghi biên lại, quý khách chọn kiểu vỏ phù hợp với sở thích trong số các mẫu do trung tâm cung cấp.

Bước 3: Nhân viên thay vỏ iPhone 5C thành 5S cho quý khách hàng. Quý khách đợi 30- 60 phút tùy vào độ khó, quá trình thay thế sẽ hoàn thành. Qúy khách có thể theo dõi toàn bộ quá trình này nếu quý khách muốn.

Bước 4: Thay thế vỏ iPhone xong,nhân viên sẽ kiểm tra lại máy.

Bước 5: Quý khách kiểm tra lại máy, khi thấy hài lòng thì mới tiến hành thanh toán.

Bước 6: Nhân viên trung tâm sẽ cài thêm dịch vụ bổ trợ và các dịch vụ khác cho quý khách nếu quý khách cần.

Bước 7: Khách hàng tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành của trung tâm. Kết thúc dịch vụ

thay-vo-iphone-5c-thanh-5s-2

Thành Trung Mobile rất mong được phục vụ quý khách, hãy đến Thành Trung Mobile để được phục vụ tốt nhất! Thông tin chi tiết về giá thay vỏ iPhone 5C thành 5S giá bao nhiêu, xin quý khách vui lòng liên hệ:

[sshc]

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến giải pháp thay vỏ iPhone 5C thành 5S của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã cho Thành Trung Mobile cơ hội được phục vụ.

Video: Dịch vụ độ vỏ iPhone được thực hiện bởi Thành Trung Mobile

Từ khóa tìm kiếm
  • giá thay vỏ iphone 5c thành 5s tphcm
  • thay vỏ iphone 5c thành 5s giá rẻ
  • thay vỏ iphone 5c thành 5s giá bao nhiêu tiền

Comments

Một bình luận cho “Thay vỏ iPhone 5C thành 5S”