Bạn đang ở

Ứng dụng kiểm tra tình trạng pin điện thoại – Lirum Info Lite

Chai pin điện thoại vẫn luôn là nỗi lo của nhiều người dùng, không chỉ khiến thời lượng sử dụng điện thoại giảm mạnh mà còn có nguy cơ gây ra cháy nổ rất nguy hiểm. Thành Trung Mobile giới thiệu với bạn một ứng dụng để kiểm tra độ chai pin của điện thoại cực kỳ hiệu quả và chính xác.

Lirum Info Lite, ứng dụng chuyên kiểm tra tình trạng pin iPhone chính xác nhất

Tải ứng dụng Lirum Info Lite hoàn toàn miễn phí trên App Store. Ứng dụng cung cấp rất nhiều thông tin của điện thoại bao gồm cả mức chai pin của điện thoại, mức độ hoạt động của CPU, tốc độ chip của iPhone

ung-dung-kiem-tra-tinh-trang-pin-dien-thoai

Sau khi tải và cài đặt, để kiểm tra tình trạng pin bạn chọn phần Menu bên góc trái màn hình, chọn Tools > Battery để kiểm tra.

ung-dung-kiem-tra-tinh-trang-pin-dien-thoai

Vài tháng trước Apple đã dính vào một vụ bê bối lớn, hãng thừa nhận việc đã làm chậm đi một số mẫu iPhone đời cũ để tránh tình trạng sụp nguồn đột ngột. Tuy làm nhiều người bức xúc và khó chịu thế nhưng Apple cũng có lý của mình khi cho rằng việc pin của các dòng máy cũ xuống cấp và không thể đáp ứng được những tác vụ nặng của máy nữa.

Ứng dụng còn có thể giúp bạn kiểm tra tốc độ hiện tại của điện thoại so với khi mới mua. Để biết điện thoại của mình có bị Apple làm chậm đi không, bạn vào Menu > This Device > CPU và kiểm tra 2 thông số “CPU Actual Clock” với “CPU Maximum Clock”.

ung-dung-kiem-tra-tinh-trang-pin-dien-thoai

Nếu 2 thông số đều giống nhau nghĩa là iPhone không bị điều chỉnh.

Chúc bạn thành công!

 

Tags:

  • kiểm tra tình trạng pin điện thoại
Ứng dụng kiểm tra tình trạng pin điện thoại – Lirum Info Lite
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG
Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.