unlock-iphone-6

Unlock iPhone 6S, 6S Plus, 6, 6 Plus, 5, 5S tất cả các nhà mạng

Thành Trung Mobile cung cấp dịch vụ unlock iPhone 6S, 6S Plus và tất cả các dòng iPhone đời trước như 6, 6 Plus, 5, 5S, 4S, 4 … tất cả các nhà mạng trên thế giới. Phải bỏ một khoản tiền khá lớn để sở hữu siêu phẩm như iPhone là điều không dễ dàng nhất là những người có mức thu nhập trung bình và các bạn sinh viên. Nhưng không phải vì lý do đó mà những người yêu thích dòng iPhone phải nán lại mong muốn của mình. Bạn vẫn có thể lựa chọn những chiếc iPhone 6S giá rẻ hơn rất nhiều sao với giá iPhone 6S quốc tế tại Việt Nam, được xách tay từ các nước trên thế giới nhưng đã bị lock mạng, cần phải unlock thì mới có thể sử dụng được các nhà mạng tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ để unlock iPhone 6S Plus, 6S ? Hãy đến trung tâm Thành Trung Mobile để được nhân viên tiến hành unlock bằng những cách an toàn và hiệu quả nhất.

Unlock iPhone 6S Plus, 6S là gì?

Unlock cho iPhone 6S, 6S Plus được hiểu theo nghĩa đơn giản đó là chiếc iPhone 6S hay 6S Plus đang bị khóa bởi một nhà mạng cung cấp nào đó và cần được unlock, mở khóa hay bẻ khóa để có thể sử dụng được tất cả các loại sim của các nhà mạng trong nước và trên thế giới.

Ưu điểm: việc unlock iPhone không hề khó khăn, thời gian unlock nhanh phụ thuộc vào các cách unlock của địa chỉ mà quý khách hàng đến. Khi unlock iPhone thành công, máy được mở khóa sẽ hoạt động và sử dụng một cách bình thường. Với giá thành unlock iPhone sau khi thành công còn phụ thuộc vào phương thức unlock. Do đó, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho máy của mình.

Các phương pháp unlock iPhone 6S Plus, 6S tại Thành Trung Mobile

Có nhiều cách unlock cho chiếc iPhone 6S, 6S Plus đã bị khóa mạng của bạn nhưng đa phần trên thị trường hiện nay khách hàng vẫn ưa chuộng hai cách cơ bản sau đây:

1. Unlock cho iPhone 6S bằng phương pháp code

Với phương pháp này, quý khách chỉ cần bỏ một khoản tiền để mua code. Đội ngũ nhân viên tại trung tâm chúng tôi sẽ liên hệ với nhà mạng để mua code và tất nhiên nhà mạng sẵn sàng bán code cho máy của bạn để có thể mở khóa dễ dàng.

Ưu điểm: Với phương pháp này iPhone của bạn sẽ sử dụng như máy quốc tế bình thường. Sử dụng được các nhà mạng và dễ dàng đi bất kì nơi nào mà bạn không phải lo lắng máy của mình bị khóa lại. Máy sau khi được unlock thành công có thể sử dụng các ứng dụng tốt và nâng cấp được phần mềm.

Phương pháp unlock iPhone code này được được giới công nghệ sử dụng phổ biến và khá an toàn cho máy của quý khách.

Bảng giá dịch vụ unlock cho iPhone 6S, 6S Plus các nhà mạng trên thế giới

[table id=46 /]

Bảng giá dịch vụ unlock cho iPhone 6, 6 Plus các nhà mạng trên thế giới

[table id=47 /]

Đây cũng là phương pháp được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng không kém phương pháp code. Unlock bằng sim ghép sẽ tiết kiệm chi phí của bạn hơn. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại sim ghép để phục vụ cho việc unlock iPhone. Trước khi bắt tay unlock nhân viên chúng tôi chắc chắn không thể bỏ qua việc kiểm tra chiếc iPhone 6S, 6S Plus của bạn thuộc nhà mạng nào để tìm sim ghép sao cho thích hợp. Trải qua một số bước và sự hỗ trợ phần mềm chiếc iPhone 6S, 6S Plus sau khi được unlock sẽ sử dụng một cách mượt mà.2. Unlock iPhone 6S Plus, 6S bằng sim ghép

Bảng giá unlock iPhone 6S, 6S Plus bằng sim ghép

[table id=48 /]

Điểm khác nhau giữa Mini và Premium

Premium Mini
Ghép cho tất cả nhà mạng Phôi sim nạp lại được , nâng cấp được khi IOS nâng cấp
Không phân biệt iOS Hỗ trợ mọi IOS
Không cần Cydia Không cần Cydia
Tự fix full lỗi tùy theo nhà mạng ! Fix gần như full lỗi đối với nhà mạng Nhật
Chọn được chế độ IMSI TIMSI hay Chuyên cho 4S Ghép nhanh gọn chỉ chọn mạng , chọn máy là done
Hỗ trợ 4S , 5, 5S ,5C ,6, 6PLUS , 6S , 6S PLUS Hỗ trợ Iphone 4S ,5 ,5S,5C,6 ,6PLUS

Một số điểm cần lưu ý khi khách hàng đem chiếc iPhone 6S, 6S Plus của mình đi unlock

Do iPhone 6S và 6 S Plus đang là 2 chiếc điện thoại nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu chúng nhất nên rất nhiều người lựa chọn máy xách tay, cần được unlock. Chính vì vậy có rất nhiều cửa hàng nhận unlock iPhone 6S Plus, 6S mà chất lượng dịch vụ, không đảm bảo, không an toàn, có thể bạn sẽ dùng được tại cửa hàng nhưng khi về tới nhà lại phát sinh lỗi. Quý khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ để có được sự lựa chọn tốt nhất cho máy của mình.

Trung tâm Thành Trung Mobile là địa chỉ uy tín nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều phương pháp unlock iPhone thành công, an toàn, chiếc 6S, 6S Plus sau khi unlock xong hoạt động bình thường và không bị khóa trở lại. Chúng tôi chuyên unlock tất cả các dòng iPhone và các dòng Smartphone khác đang thu hút trên thị trường công nghệ hiện nay với giá thành vô cùng hợp lý. Nếu quý khách hàng có thắc mắc về dịch vụ unlock iPhone 6S Plus, 6S hay các dòng iPhone đời trước như 6, 6 Plus, 5S, 5 … hay bất kể vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía trung tâm.